Hướng dẫn bạn cách order hàng taobao với chi phí rẻ nhất

Bạn sẽ có cơ hội có được một nguồn hàng Trung Quốc mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng với cách order hàng taobao. Nếu bạn lo lắng về cách order hàng thì hãy lưu ý các hướng dẫn mà chúng tôi gợi ý dưới đây.

Cách order hàng taobao

Tìm kiếm sản phẩm chất lượng, giá rẻ để mua

Đầu tiên bạn vào trang chủ taobao.com, ngay ở giao diện trang chủ sẽ có khung search cho bạn tìm kiếm sản phẩm. Bởi tại đây có rất nhiều mẫu hàng hóa khác nhau và ngôn ngữ chủ yếu là tiếng Trung, cho nên bạn cần sử dụng đúng từ khóa và chú ý là phải sử dụng từ khóa bằng tiếng Trung. Nếu bạn không biết tiếng Trung bạn có thể nhờ dến sự giúp đỡ của công cụ google dịch.

Đánh giá độ uy tín của shop và lựa chọn Sản phẩm

Hàng taobao tuy có chất lượng gần như là chuẩn, nhưng cũng có những hàng kém chất lượng và không phải shop nào cũng uy tín như nhau. Chính vì vậy, cách order hàng taobao tốt nhất là bạn nên lựa chọn shop uy tín và được khách hàng đã mua đánh giá tốt. Bạn có thể xem xét mức độ uy tín của shop bằng các cách sau:

Thứ nhất, xem xếp hàng của shop trên taobao.com

Có 4 mức độ đánh giá một shop uy tín dựa vào huy hiệu đánh giá, cụ thể: Cấp độ uy tín thấp là hình trái tim, uy tín trung bình là kim cương, uy tín tốt là vương miện bạc và cuối cùng vương miện vàng là biểu thị cho cấp độ có mức độ uy tín tốt nhất.

Thứ hai, ngoài huy hiệu đánh giá một yếu tố quan trọng không kém để xác định shop uy tín hay không là xem feedback từ khách hàng đã mua trước đó. Nếu không hiểu tiếng Trung Quốc bạn tiếp tục sử dụng google dịch để đọc, bạn chỉ cần hiểu một cách nôm na cũng có thể biết được sự đánh giá của người viết.

hang-tao-bao-2

Lựa chọn sản phẩm và order

Để lựa chọn một sản phẩm hàng hóa, điển hình là quần áo, túi xách, giày dép… như ý bạn cần hết sức chú ý tới các thông số kỹ thuật, màu sắc, kích thước, số lượng và hình dạng đúng để order một cách tốt nhất. Hình ảnh bên dưới sẽ giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn thông tin về sản phẩm và tiến hành order hàng Quảng Châu, Quảng Tây, Triết Giang….hay bất cứ nơi nào của Trung Quốc mà không sợ nhầm lẫn.

Hi vọng với cách order hàng taobao trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh. Còn nếu bạn lo lắng về dịch vụ vận chuyển hàng hóa thì hãy đến với Đặt Hàng Quảng Châu, chuyên nhận order hàng taobao, vận chuyển hàng cũng như ship hàng sẽ làm bạn hài lòng.