Hướng dẫn cách đặt hàng Taobao thông qua trung gian order

Taobao là hình thức đặt hàng khá phổ biến hiện nay, là điểm dừng chân của nhiều nhà kinh doanh. Hàng trên Taobao luôn làm mềm lòng người bởi mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo ổn định. Giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc đặt hàng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đặt hàng trên Taobao thông qua trung gian order như sau.

dat-hang-taobao-hcm

Order đặt hàng qua trung gian order

  1. Cách đánh giá trung gian order
  • Thời gian hoạt động: Có rất nhiều công ty mở ra chỉ nhằm để lừa đảo do đó chúng ta cần phải xem về số năm công ty hoạt động trong lĩnh vực này, ít nhất từ 3 năm trở lên mới đảm bảo uy tín. Khi đó họ sẽ có kinh nghiệm giúp mình đánh giá chất lượng shop, giảm thiểu rủi ro xảy ra.
  • Website: Khi tìm kiếm từ khóa “đặt hàng quảng châu”, “order taobao” thì các từ khóa này chỉ về các website, những website hiện lên hàng đầu trong trang đầu tiên đó là nhưng nhà trung gian order lâu năm. Tiếp theo click vào đó để xem website đó còn hoạt động khoog thông qua các bài biết luôn được cập nhật, số lượng bài viết, lượt đặt hàng của khách hàng.
  • Chính sách dành cho khách hàng: Mỗi một trung gian mua hàng họ đều có chính sách của riêng họ có thể khác nhau về giá phí, thời gian vận chuyển, bảo hiểm hàng hóa,… Bạn nên tham khảo nhiều công ty hơn để lựa chọn một công ty có dịch vụ mà cam kết rõ ràng,…
  1. Đặt hàng, order Taobao thông qua Dathangquangchau

Dathangquangchau đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực order, đặt hàng Quảng Châu trên các website lớn. Chúng tôi tạo được lòng tin cho nhiều khách hàng bởi lối công tác, hoạt động nghiệp vụ chuyên nghiệm, trở thành đối tác tin cậy của nhiều danh nghiệp. Công ty chúng tôi luôn chiếm vị trí tìm kiếm trong top đầu của google như dathangquangchau.com, dathangquangchau.info,…

Chúng tôi hoạt động theo nguyên tắc đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu do đó quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo. Cam kết với khách hàng hàng hóa luôn được bảo đảm, vận chuyển hàng nhanh chóng với cước phí cạnh tranh nhất.