Hướng dẫn cách đi lấy hàng Quảng Châu về bán

Làm sao để có cách đi lấy hàng Quảng Châu trong thời gian ngắn, không tồn thời gian và phí dịch vụ,… Cùng tham khảo bài viết này để có những kinh nghiệm mua hàng hoàn hảo nhất.

Bạn đang kinh doanh hàng hoá, quần áo và nhiều mặt hàng tại các shop quần áo nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm và cách đi lấy hàng quảng châu hoàn hảo. Chính vì thế bạn cần sự tư vấn nhiệt tình của nhiều người đi kinh doanh phía trước. Dưới đây là một số kinh nghiệm sang tận nước bạn lấy hàng của các chuyên gia kinh doanh bạn nên biết.

cach-di-quang-chau-lay-hang

+ Hãy tới những khu chợ bán các món hàng mà bạn cần mua, không nên đi lan man và tới những khu chợ tổng hợp sẽ khiến bạn dễ bị rối khi chọn hàng.

+ Nếu mua số lượng hàng hoá lớn thì bạn nên chọn những mặt hàng ở xưởng hơn là mua ở chợ. Tại những xưởng sản xuất này bạn dẽ dàng chọn mặt hàng và cũng dễ chọn mặt hàng với giá thành rẻ.

+ Chọn hàng quần áo theo mùa, nhất là mùa hè rất đa dạng, còn đồ mùa đông thì cần chọn lựa kĩ càng vì thời tiết ở Trung Quốc lạnh hơn Việt Nam nhiều.

+ Nên trả giá, tham khảo giá và so sánh giá để có được các mức giá khác nhau, phù hợp với túi tiền chính mình.

+ Kiểm tra hàng hoá cả lô trước khi lấy số lượng lớn, rất khó có thể trả lại hàng hoá nếu đã thanh toán mà không kiểm tra trước.

Nhiều người lo lắng không biết đi nhập hàng bên nước bạn có cần những loại giấy tờ gì? Kinh nghiệm của nhiều người khẳng định bạn không cần visa khi sáng nước bạn để lấy hàng. Cách đi lấy hàng quảng châu đơn giản nhất là bạn cần có giấy thông hành, hộ chiếu thì sẽ dễ dàng hơn trong việc kinh doanh và đi lại ở nước bạn.

Nếu đi sang tận nước bạn đánh hàng, bạ có nhiều chi phí thì có thể chọn ở khách sạn bình dân, khách sạn cao cấp. Nếu muốn tiết kiệm chi phí bạn có thể chọn các nhà nghỉ bình dân giá rẻ. Tất cả mọi tiện nghi đều có được tuỳ thuộc vào số tiền bạn bỏ ra để nghỉ ngơi.

Nếu muốn tiết kiệm tiền và nhiều khoản khác, mọi người có thể sử dụng dịch vụ ship hàng tận nước bạn về nước mình cảu dathangquangchau.info. Chúng tôi cam kết dịch vụ ship hàng và mua hộ hàng hoá luôn luôn nhiệt tình, phục vụ quý khách 24/24, luôn vì mục đích và lợi ích của quý khách. Cam kết phục vụ khách hàng đúng thời gian đã giao hẹn, tiết kiệm chi phí và nhiều thứ khác.

Mọi thông tin về cách đi lấy hàng quảng châu từ dịch vụ dathangquangchau.info quý khách có thể liên hệ tại http://dathangquangchau.info