Hướng dẫn cách mua hàng trên Taobao hiệu quả nhất

Hiện nay Taobao.com là website bán hàng nổi tiếng hàng đầu tại Trung Quốc thu hút hàng triệu khách truy cập mỗi ngày, trong đó có cả khách hàng Việt Nam. Việc hạn chế về ngôn ngữ khiến cho việc mua hàng trên taobao trở nên khó khăn hơn. Bài viết này, dathangquangchau sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua hàng trên taobao hiệu quả nhất
Sử dụng google dịch đúng cách

Hiện nay, giao diện của website Taobao nhìn khá bắt mắt, thân tiện và dễ sử dụng. Thanh điều hướng và các danh mục sản phẩm, nhóm trong trang đều sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Trung giản thể. Vì vậy, bạn cần sử dụng công cụ Google dịch để dịch toàn bộ trang web từ tiếng Trung sang tiếng Việt. Tìm kiếm nằm trên cùng của website thuận tiện cho việc tìm kiếm sản phẩm.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Google dịch để dịch từ khóa tiếng Việt sang tiếng Trung, taobao đồng thời tối ưu hóa các từ ngữ hiển thị sát nhất với từ khóa theo hướng đơn giản, linh hoạt nhất. Thêm vào đó những thông tin mà được Google dịch chúng ta cũng có thể được phần nào về thông tin sản phẩm. Sử dụng tiện ích Google dịch trên trình duyệt Google Chrome là cách thuận tiện, dễ dàng nhất để tra cứu thông tin của sản phẩm trên các shop của Taobao.

dich-vu-order-hang-taobao-1

Kinh nghiệm chọn lựa nguồn hàng chất lượng đảm bảo
– Dựa trên mức độ uy tín của shop được người dùng bình chọn đánh giá qua nhiều năm. Mỗi shop bán trên Taobao đều có số điểm, đánh giá riêng để tăng điểm uy tín của mình tính Bảng xếp hạng mức độ uy tín của các shop trên Taobao theo trình tự sau:
+ Cấp độ trái tim: Mức độ uy tín thấp
+ Cấp độ kim cương: Mức độ uy tín trung bình
+ Cấp độ Vương miện vàng: Mức độ uy tín tốt nhất
+ Cấp độ Vương miện bạc: Mức độ uy tín tốt
+ Đối vớ cấp độ kim cương thì nên mua những shop đạt từ 3 kim cương trở nên để đảm bảo chất lượng an toàn cao hơn
+ Dựa trên những nhận xét, đánh giá khách quan và bình chọn từ phía khách hàng đã mua
+ Nên dùng công cụ google để tìm kiếm sản phẩm tương tự và tham khảo các bài đánh giá,
Kinh nghiệm đặt hàng, thanh toán và vận chuyển
+ Bạn dăng ký một tài khoản mua hàng trên Taobao, sử dụng công cụ Google Translate để tiện lợi hơn trong việc đăng ký.
+ Tất cả giao dịch mua bán trên Taobao đều yêu cầu phải thanh toán qua phương thức quốc tế qua một bên trung gian là alipay.
+ Cách tốt nhất là nên tìm kiếm cho mình một đơn vị đặt mua hàng Taobao uy tín, ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, họ chịu trách nhiệm mua hàng, thông quan và vận chuyển về Việt Nam
Trên đây là những kinh nghiệm chi sẻ ở hi vọng việc mua hàng trên taobao sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn đối với tất cả mọi người tiêu dùng.