Hướng dẫn cách order hàng Taobao trực tiếp nhanh và chính xác

Hướng dẫn cách order hàng Taobao trực tiếp dễ dàng, đơn giản và tiết kiệm chi phí. Chỉ cần liên hệ với Dathangquangchau.info bạn sẽ được tư vấn chi tiết nhất, hướng dẫn đặt hàng, order taobao nhanh và chính xác nhất.

Order Taobao đã trở thành hình thức nhập hàng phổ biến nhất trong giới kinh doanh hiện nay. Để có thể đặt hàng taobao trực tiếp bạn cần phải có kinh nghiệm mua hàng online, cũng như một số kinh nghiệm mua hàng trên taobao. Cũng giống như trang bán hàng thương mại điện tử khác ở Việt Nam nhưng quy mô lớn hơn, khó tìm được shop bán nào uy tín phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Hơn nữa để có thể độc được thông tin, hiểu thông tin sản phẩm trên Taobao bạn cần phải biết tiếng Trung. Nếu không biết tiếng Trung thì phải làm thế nào?

Taobao.com trang web mua sắm online lớn nhất
Taobao.com trang web mua sắm online lớn nhất

Cách order hàng Taobao trực tiếp

Bạn cần chuẩn bị cho mình những thứ sau đây: Truy cập vào website Taobao.com để đăng ký tài khoản mua hàng trên Taobao. Có tài khoản thanh toán quốc tế hoặc đăng ký tài khoản thah toán trực tuyến Alipay và nạp tiền vào tài khoản để mua hàng. Nếu không có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc bắt buộc bạn phải thuê đơn vị ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Các bước order hàng Taobao giá rẻ:

+ Dịch từ khóa cần tìm sang tiếng Trung để dễ dàng tìm kiếm sản phẩm

+ Coppy từ hóa đó và nhập vào ô tìm kiếm và click vào biểu tượng tìm kiếm. Bạn sẽ thấy rất nhiều kết quả được hiện ra.

+ Bạn có thể click vào bất kỳ đường link nào mà bạn cảm thấy ưng ý, đẹp nhất để xem chi tiết về sản phẩm

+ Chú ý tìm hiểu thật kỹ chất lượng sản phẩm cũng như độ uy tín của shop bán để đưa ra quyết định mua cuối cùng. Nên dựa vào bình luận, hình ảnh thực tế mà khách hàng nhận được để xem sản phẩm có giống với ảnh thật hay không. Nên mua hàng ở những Taobao shop có từ 3 biểu tượng kim cương trở nên.

Chia se kinh nghiem khi order hang Taobao

+ Liên hệ với đơn vị vận chuyển và nhờ họ ship hàng về tận nhà cho bạn

Nếu có bất kỳ khó khăn nào khi mua hàng trên Taobao bạn có thể liên hệ với Đặt Hàng Quảng Châu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đặt hàng nhanh và chuẩn nhất, giao hàng an toàn, chất lượng, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.