Hướng dẫn chi tiết cách order hàng trên taobao

Taobao đang là nguồn hàng hàng đầu của các cửa hàng tại Việt Nam. Tuy nhiên, đang có một khoảng cách vô hình giữa khách hàng và Taobao. Để xóa bỏ khoảng cách ấy, Đặt Hàng Quảng Châu sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách order hàng trên taobao.

Để order được hàng trên taobao, trước tiên bạn phải nắm rõ 3 thông tin căn bản nhất, đó là đăng ký tài khoản taobao, tài khoản thanh toán và địa chỉ nhận hàng.

Tất cả các thông tin, điều hướng, giao diện trên Taobao đều sử dụng tiếng Trung Quốc, vì vậy cách order hàng trên taobao là sử dụng công cụ Google translate.

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm

Gõ từ khóa bằng tiếng Trung vào thanh tìm kiếm, sau đó ấn Enter. Một số cụm từ thông dụng bạn có thể tham khảo.

Đồ cute: 可爱

Túi xách: 包袋

Giày nữ: 女鞋

Mũ: 帽子

Vest: 西装

Ví, loại đựng thẻ: 钱包卡套

Quần: 裤子

Áo sơ mi: 衬衫

Quần áo trung niên: 中老年服装

Váy: 裙子

T-shirt : T恤

Áo gió: 风衣

Trang phục sân khấu: 中式服装

Găng tay: 手套。

Bộ đồ thường/đồ ngủ: 休闲套装

Khăn quàng/ Găng tay/ Bộ mũ khăn: 围巾/手套/帽子套件

Thắt lưng/ thắt lưng da/ đai áo: 腰带/皮带/腰链

Bước 2: Phân loại sản phẩm theo nhu cầu

Chỉ sau vài giây gõ từ khóa, bạn sẽ thấy một loạt sản phẩm liên quan đến từ khóa hiện ra. Vì vậy, bạn cần phân loại theo nhu cầu tìm kiếm để chọn lựa dễ dàng hơn.

cach-order-hang-tren-taobao1
Một loạt các sản phẩm theo từ khóa tìm kiếm

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ

Taobao là nơi tụ hội của nhiều chủ shop kinh doanh, do đó sẽ xuất hiện nhiều mức giá bán cho cùng một sản phẩm. Tuy nhiên mức giá chênh lệch không quá lớn.

Những sản phẩm có mức giá ngang nhau thì chất lượng tương đương, còn nếu giá cả chênh lệch quá nhiều thì chất lượng khác nhau thấy rõ.

Bước 4. Lựa chọn sản phẩm

Sau khi click vào một sản phẩm, cách order hàng trên taobao chính xác là bạn cần quan tâm đến những thông số về giá bán với số lượng khác nhau, giá ship nội địa, số lượng, màu sắc,… của sản phẩm. Từ đó, bạn quyết định có mua sản phẩm đó hay không.

Thông tin chi tiết của sản phẩm trên website hàng order
Thông tin chi tiết của sản phẩm trên website hàng order

Bước 5: Thanh toán và vận chuyển

Để mua được hàng, bạn cần rất nhiều thao tác phức tạp. Cách order hàng trên taobao dễ dàng nhất là tìm một đơn vị trung gian.

Dathangquangchau.info là đơn vị uy tín, giúp bạn thanh toán hóa đơn và vận chuyển hàng về Việt Nam an toàn và đảm bảo chất lượng. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại:   012 5353 2288 để được tư vấn và giải đáp tốt nhất về cách order hàng taobao về Việt Nam.

V.K.S