Hướng dẫn chi tiết đặt hàng trên Taobao

Để đặt hàng trên Taobao đúng cách, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết và đầy đủ nhất.

Để đặt hàng trên Taobao, bạn bắt buộc phải có đầy đủ ba thông tin sau: tài khoản Taobao, tài khoản thanh toán alipay và địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

Có đủ cả 3 yếu tố trên không hề dễ dàng, vì vậy chọn cho mình một công ty vận chuyển, đặt hàng trên Taobao trung gian là cách đơn giản và an toàn nhất.

Khi đặt hàng trên Taobao qua một công ty trung gian, bạn phải trả thêm một số phí phát sinh như phí vận chuyển, phí order… Tuy nhiên, với Đặt Hàng Quảng Châu bạn sẽ không phải mất thêm bất kỳ phụ phí nào ngoài hợp đồng.

Để có thể lựa chọn sản phẩm ưng ý, có 3 điểm bạn cần lưu ý khi đặt hàng trên Taobao:

Sử dụng google translate để dịch và lựa chọn từ khóa; tận dụng tối đa các chức năng lọc để tìm được sản phẩm rẻ và chất lượng nhất; sử dụng chức năng đánh giá chất lượng hàng hóa từ người mua trước để tìm được sản phẩm tốt.

Sử dụng google translate trong quá trình đặt hàng
Sử dụng google translate trong quá trình đặt hàng

Sau khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý, bạn cần nắm rõ thông tin chi tiết sản phẩm, đặc biệt là  các yếu tố màu sắc, size; phí vận chuyển, tốc độ bán; đánh giá độ uy tín xưởng; đánh giá của người dùng và số lượng giao dịch.

dat-hang-tren-taobao1
Nắm rõ các thông tin của sản phẩm

Bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ đặt hàng trên Taobao của Đặt Hàng Quảng Châu, mọi công đoạn đặt mua và vận chuyển đều được hoàn thành nhanh chóng và chính xác. Chỉ trong vài ngày, bạn sẽ nhận được sản phẩm mình đặt mua tại địa chỉ đã đăng ký với chúng tôi.

Tất cả công việc đặt hàng trên Taobao thật đơn giản và tiện lợi. Liên hệ ngay với Đặt Hàng Quảng Châu theo số điện thoại: 012 5353 2288

V.K.S