Hướng dẫn chi tiết từng bước nhận order hàng trên Taobao

Một trong những bước vô cùng quan trọng khi đặt mua hàng trên Taobao đó chính là công đoạn vận chuyển hàng về Việt Nam, nhưng hiện nay trang taobao lại không có dịch vụ này. Vậy làm thế nào để nhận order hàng trên Taobao?

Nếu bạn có người thân đang học tập và sinh sống ở Trung Quốc thì mọi thứ có thể đơn giản hơn một chút. Hãy sử dụng địa chỉ của họ để ghi vào mục địa chỉ giao hàng, sau đó nhờ người thân của bạn sẽ chuyển hàng về Việt Nam theo hình thức vật phẩm qua đường bưu điện là ổn.

Với dịch vụ từ các công ty vận tải, bạn không phải lo lắng bất cứ một công đoạn nào của việc vận chuyển order hàng trên taobao. Địa chỉ nhận hàng chính là địa chỉ của các công ty này tại Trung Quốc. Từ đó, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển về đây rồi sau đó mới được chuyển về Việt Nam.

order-hang-tren-taobao1

Một trong nhưng đơn vị bạn nên liên hệ ngay chính là dathangquangchau.info. Với dịch vụ mua và vận chuyển hàng hộ từ Taobao về Việt Nam, bạn chỉ cần cung cấp thông tin sản phẩm và địa chỉ của mình cho các  dathangquangchau.info, tự chúng tôi sẽ check hàng và báo giá cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Khi bạn đã hài lòng với bảng báo giá, bạn sẽ tiến hành thanh toán trước một phần tiền hàng cho đơn vị trung gian, sau đó khi hàng về đến tay bạn sẽ nhận hàng và thanh toán nốt phần còn lại.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết nhận order hàng trên taobao về Việt Nam của dathangquangchau.info. Hi vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết được bài toán nhận order hàng trên taobao dễ dàng.

Liên hệ website dathangquangchau.info:

Địa chỉ: 1A/13 Bạch Đằng, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 012 5353 2288