Hướng dẫn đánh hàng sỉ từ Taobao nhanh và chính xác nhất

Hướng dẫn đánh hàng sỉ từ Taobao về Việt Nam đơn giản, nhanh chóng và chính xác nhất. Đảm bảo mua được đúng hàng bạn yêu cầu, hàng chất lượng và giá cả phải chăng.

Hướng dẫn tự đánh hàng sỉ từ Taobao

Bạn cần chuẩn bị gì? Để mua hàng trên taobao bạn cần chuẩn bị những thứ sau, đăng ký tài khoản trên Taobao.com, chuẩn bị thả thanh toán quốc tế hoặc tài khoản thanh toán trực tuyến Alipay. Nếu không có địa chỉ nhận hàng bên Trung Quốc thì cần tìm một đơn vị ship hàng uy tín, chuyên nghiệp.

Hướng dẫn đặt hàng:

+ Bạn cần dịch từ khóa của sản phẩm cần mua sang tiếng Trung

+ Truy cập vào website Taobao và dán từ tiếng Trung vào ô tìm kiếm để tìm sản phẩm

+ Lựa chọn những sản phẩm mà bạn ưng ý nhất để click vào xem chi tiết. Muốn em thông tin bất kỳ sản phẩm nào hay trang nào thì chỉ cần nhấn chuột phải và chọn dịch sang tiếng Việt để hiểu rõ thông tin cần thiết

+ Xem hình ảnh thực tế và đánh giá chất lượng sản phẩm qua phản hồi, bình luận của khách hàng dưới mỗi sản phẩm

+ Đặt hàng và thanh toán đơn hàng. Nhờ đơn vị vận chuyển ship hàng về Việt Nam cho bạn

dat-hang-quang-chau

Nhờ đơn vị trung gian đánh hàng hộ

Hình thức này vừa đơn giản và thuận tiện, bạn không cần mất cân chuẩn bị mọi thứ, không tốn thời gian kiểm tra chất lượng và tìm shop bán uy tín. Chỉ cần cung cấp yêu cầu, thông tin mặt hàng cần mua cho bên trung gian đặt hàng là bạn có thể yên tâm ngồi chờ hàng được giao tại nhà. Với những đơn vị lớn và uy tín như dathangquangchau.info bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa, giá rẻ tận gốc. Thông quan nhanh chóng và vận chuyển hàng nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của bạn.

Đặt Hàng Quảng Châu