Hướng dẫn mua sỉ hàng Quảng Châu chất lượng

Bạn muốn mua sỉ hàng Quảng Châu mà chưa biết nên mua ở đâu và đặt hàng như thế nào, để chúng tôi giúp bạn!

Thời trang Quảng Châu từ lâu nay đã trở thành thương hiệu vô cùng đảm bảo về chất lượng, giá thành sản phẩm và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Trong đó, phải kể đến mặt hàng quần áo, túi xách, giày dép, hàng thủ công, văn phòng phẩm… Quảng Châu với rất nhiều sản phẩm với các mẫu mã khác nhau vô cùng đa dạng, lại được cập nhật liên tục đem đến sự hài lòng cho cả khách hàng buôn và khách hàng tiêu dùng…. Đó là lý do vì sao  chúng tôi đem đến cho các chủ buôn dịch vụ mua sỉ hàng quảng châu để giúp hoạt động kinh doanh của bạn phát triển tốt nhất.

mua si quan ao quang chau 2
Mua hàng Quảng Châu đang ngày càng được ưa chuộng

Tuy nhiên, để đến tận Quảng Châu chọn hàng thì mất rất nhiều công sức và chi phí phát sinh cho người đi buôn nên không phải ai cũng có thể thực hiện được việc này. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề này để có thật nhiều thời gian cho việc kinh doanh mà vẫn được sở hữu được những sản phẩm theo đúng ý mình, dathangquangchau.info sẽ giúp bạn đặt hàng trực tuyến, mang về shop của mình những nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ và cập nhật xu hướng thời trang mới nhất.

Cách thức mua sỉ hàng quảng châu như sau:

– Đơn hàng đầu tiên số lượng trên 10 chiếc, chúng tôi sẽ có mức giá sỉ chính xác nhất cho khách hàng mua sỉ hàng quảng châu.

– Đơn hàng lần thứ 2 sẽ là tuỳ ý.

– Nếu khách hàng ở các tỉnh đặt mua trên 20 chiếc shop miễn ship từ shop đến nhà xe khu vực trong Hà Nội hoặc HCM.Nếu khách hàng lấy sỉ trên 40 chiếc thì shop miễn ship vận chuyển trong trường hợp khách hàng yêu cầu giao đến các nhà xe thuộc các tỉnh.

Giá sỉ tại dathangquangchau.info là mức giá chung và sẽ báo giá chính xác cho khách khi liên hệ mua sỉ hàng quảng châu lần đầu, từ lần 2 trở đi khách sỉ có thể đăng ký mua trực tiếp tại website để được kích hoạt tài khoản khách sỉ và biết chính xác nhất giá của từng sản phẩm.

Chúng tôi còn có chính sách riêng ưu đãi cho khách hàng mua sỉ hàng khi khách lấy số lượng trên 100cái mỗi tháng, ở đây sẽ chiết khấu giảm theo số lượng. Vui lòng liên hệ với shop để tìm hiểu rõ hơn thông tin này.

Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình cài đặt tài khoản và mua sỉ hàng quảng châu tại dathangquangchau.info. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay để được hướng dẫn, tư vấn tốt nhất.

Hana Mai