Hướng dẫn order hàng 1688 chi tiết từng bước

1688 là một trang web thương mại điện tử lớn của Trung Quốc chuyên buôn bán các mặt hàng Quảng Châu. 1688 thuộc tập đoàn Alibaba nhưng cung cấp các mặt hàng rẻ hơn so với Alibaba nên thu hút được rất nhiều khách. Hiện nay order hàng 1688 đang trơt thành xu hướng lựa chọn của nhiều khách hàng ngày nay. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước đặt hàng trên 1688 vô cùng đơn giản dưới đây.

Các bước order hàng 1688

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm

Dùng google translate để dịch từ khóa cần tìm kiếm từ tiếng Việt sang tiếng Trung, khi đó dán vào ô tìm kiếm kết quả tìm kiếm sản phẩm sẽ hiện ra nhiều hơn thay vì tiếng Anh. Với một từ khóa đó sẽ cho ra rất nhiều sản phẩm ứng cụm từ khóa đó và các từ khóa liên quan.

Hiện nay thì trên trình duyện Chrome có tích hợp tiện ích dịch trang, khi bạn truy cập vào 1688 thì trang sẽ được dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt giúp bạn mua sắm, order hàng hóa được dễ dàng hơn.

Phần ghi chú là điều đầu tiên phải quan tâm khi mua hàng trên tao bao

Chọn một sản phẩm thích hợp và nhấp vào hình ảnh của sản phẩm đó là thông tin về sản phẩm sẽ hiện ra. Căn cứ vào thông tín đó và kiểm tra có đúng sản phẩm mình cần mua không.

Bước 2: Phân loại sản phẩm theo nhu cầu mua hàng

Trên trang có tính năng phân loại sản phẩn giúp khách hàng mua hàng nhanh chóng. Bạn có thể phân loại theo tiêu chí sau:

  • Phân loại theo giá sản phẩm tăng dần hoặc giá giảm dần.
  • Lựa chọn theo khu vực để chọn sản phẩm
  • Lựa chọn theo khung giá sản phẩm

Bước 3: Lựa chọn sản phẩm, nhà cung cấp hay shop và đặt mua

Đọc kĩ các thông số chi tiết về từng sản phẩm để lựa chọn size cho phù hợp với nhu cầu. Bạn cần chú ý đến giá của sản phần, màu, phí ship hàng và từ đó đặt mua số lượng theo nhu cầu tiêu dùng và buôn bán của bạn.

Để lựa chọn được nhà cung cấp hàng và shop uy tín bạn cần dựa vào mức độ đánh giá độ uy tín của shop và căn cứ vào những lời nhận xét của khách hàng mua trước để lựa chọn ra cho mình địa chỉ order hàng Quảng Châu uy tín, chất lượng nhấ