Hướng dẫn tìm hàng fake thương hiệu uy tín trên Taobao

Bất kể người tiêu dùng hay nhà kinh doanh nào cũng đều ưa thích nguồn hàng fake thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như D&G, Chanel … là những thương hiệu uy tín hàng đầu và được bảo hộ độc quyền. Vì vậy, để tìm mua được những mặt hàng này các trang 1688, Tmall thực sự rất khó. Nhưng Taobao lại là nơi mà bạn có thể tìm kiếm được nguồn hàng này.

Rất nhiều các mặt hàng được làm nhái, chất lượng đa dạng, hàng fake, fake 1, fake 2 … bạn chỉ cần tìm từ khóa sản phẩm theo tên các hãng. Taobao sẽ hiện ra đầy đủ các mặt hàng theo yêu cầu của bạn chính xác 99%.

tui-xach-2 (1)

Nhưng các link xưởng bán hàng face thường không tồn tại lâu, do chính sách thương hiệu độc quyền của Taobao. Vì vậy, link xưởng có thể tòn tại rất ngắn, có thể chỉ trong 1 ngày.

Vì vậy, mua hàng theo các cách thông thường đều trở nên vô nghĩa, tạo ra nhiều khó khăn cho khách hàng

Hướng dẫn đặt hàng và mua hàng vận chuyển về Việt Nam

Bạn là người mới mua hàng trên Taobao chắc chắn sẽ đều gặp phải những khó khăn trên

Chưa đăng ký tài khoản mua hàng trực tiếp trên Taobao.

Chưa có tài khoản ngân hàng thanh toán quốc tế với chủ xưởng.

Không thể giao dịch, thương lượng bằng tiếng trung với shur shop

Chọn lựa hàng không được như ý thậm chí chọn mua nhầm phải rác công nghiệp ….

Không thể vận chuyển hàng về Việt Nam mà phải thông qua đơn vị khác vận chuyển hộ.

Với rất nhiều khó khăn khác nhưng vẫn rất nhiều khách hàng lấy được nguồn hàng thành công khi đến với Đặt Hàng Quảng Châu. Được tư vấn miễn phí cách tìm kiếm hàng, hỗ trợ hỗ trợ thanh toán, thương lượng giá nhập hàng thấp nhất…. và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu chuyên nghiệp của công ty chúng tôi.