Hướng dẫn từng bước mua hàng trên Taobao nhanh chóng, dễ dàng

Đặt mua hàng hóa trên Taobao không quá phức tạp như mọi người từng nghĩ vì nhìn vào chỉ toàn là tiếng Trung, nhưng trên thực tế nếu tận dụng hiệu quả công cụ google dịch và chịu khó tham khảo cách cách đặt hàng trên mạng và hướng dẫn của chúng tôi thì việc đặt mua hàng trên Taobao sẽ rất đơn giản đối với bạn. Dathangquangchau xin chia sẻ kinh nghiệm mua hàng trên taobao, cách đặt hàng chi tiết từng bước, hãy làm theo các bước cơ bản sau đây:

Hướng dẫn các bước mua hàng trên taobao.com

Bước 1: Nếu bạn đã thành thạo tiếng Trung thì máy tính của bạn cần cài đặt bộ gõ tiếng trung để có thể gõ trực tiếp từ khóa cần tìm vào ô tìm kiếm tên sản phẩm trên website Taobao. Trường hợp nếu bạn không biết tiếng Trung thì có thể sử dụng công cụ google dịch, sau đó gõ sản phẩm cần tìm bằng tiếng việt rồi dịch ra tiếng Trung giản thể

Bước 2: Sau khi đã dịch xong từ khóa tương ứng với mặt hàng bạn cần mua, khách hàng hãy truy cập vào địa chỉ website: taobao.com rồi paste từ khóa đó vào thanh tìm kiếm trên cùng của website như hình dưới:

mua-hang-tren-taobao-nhu-the-nao1

Bước 3: Sau khi nhấn vào biểu tượng tìm kiếm trang taobao.com sẽ hiện ra rất nhiều sản phẩm bao gồm hình ảnh, thông tin, đường link sản phẩm và shop bán. Lúc này, khách hàng click vào từng đường link để xem sản phẩm, cần lưu ý 2 yếu tố chính là nhà sản xuất và giá cả (theo hướng dẫn trong hình).  Bằng công cụ google dịch, khách hàng có thể tìm hiểu qua thông tin trên google về thương hiệu để đưa ra quyết định mua hàng.

Bước 4: Sau khi chọn được mặt hàng ưng ý nhất thì cần quan tâm tới các thông tin sau: Tên sản phẩm, giá ship, giá, nơi sản xuất, địa chỉ…. Quý khách nên dựa vào độ uy tín shop để lựa chọn xem có nên mua hàng tại đây hay không. Độ uy tín của shop càng cao thì chất lượng được được an toàn, bảo đảm chất lượng. Taobao có tích hợp tính năng cho phép người dùng đánh giá chất lượng sản phẩm của khách hàng nên bạn có thể nhìn vào dấu sao mà các mặt hàng để lựa chọn Dưới đây là bảng xếp hạng độ uy tín của Shop bán được xếp thứ hạng từ thấp đến cao.

Thông tin chi tiết của sản phẩm trên website hàng order
Thông tin chi tiết của sản phẩm trên website hàng order

Bước 5: Quý khách hàng coppy đường link của sản phẩm kèm theo thông tin đặt hàng chi tiết và về cho nhân viên của dathangquangchau hoặc đến trực tiếp tại trụ sở văn phòng để được được tư vấn mua hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam. Dathangquangchau sẽ check thông tin đơn hàng sớm nhất và gửi báo giá chi tiết cho quý khách. Sau đồng ý với bảng báo giá, 2 bên ký kết hợp đồng và Quý khách đặt cọc trước khoản tiền từ 70-100% giá trị đơn hàng.

Bước 6: Khi hàng về đến kho, dathangquangchau sẽ liên hệ khách hàng tới lấy hoặc giao hàng tận nhà tùy theo lựa chọn của khách. Khách hàng thanh toán nốt số tiền còn lại để hoàn tất đơn hàng.