Hướng dẫn xem giá tiền hàng trên Taobao

Hiện nay số lượt mua hàng trê Taobao không ngừng tăng. Điều mà khách hàng quan tâm khi mua hàng không chỉ là chất lượng, mẫu mã sản phẩm mà quan trọng là giá cả mặt hàng. Bài viết này chúng tối sẽ hướng dẫn bạn cách xem giá tiền hàng trên Taobao.

Sử dụng trình duyệt Google Chrome

Hãy sử dụng Google dịch để dịch ngôn ngữ từ Trung sang tiếng Việt có sẵn trên trình duyệt Chrom để bạn dễ dàng đọc được những thông tin trên trang Taobao.

Hướng dẫn đặt hàng trên Taobao.

Lựa chọn hàng theo giới hạn giá cả

Sau khi truy cập vào rang web Taobao.com và dịch ngôn ngữ thì bạn sẽ dễ dàng gõ từ khóa để tìm sản phẩm bạn cần mua. Hàng loạt các sản phẩm sẽ hiện ra màn hình của bạn kèm theo giá cả về sản phẩm. Trên Taobao cũng có chức năng tìm kiếm theo khoảng giá mà bạn cố thể mua. Từ đó giúp bạn tìm nhanh hơn, tìm đúng sản phẩm theo đúng như bạn mong muốn.

Xem giá gốc và giá đang bán như thế nào?

Các sản phẩm trên Taobao hiện lên có kèm theo những thông tin chi tiết về sản phẩm và giá. Nếu là những sản phẩm trong chương trình khuyến mại thì nó sẽ hiện cả giá gốc và giá đang bán của sản phẩm. Thông qua việc xem giá bạn sẽ biết được với những sản phẩm bạn đã chọn thì số tiền bạn phải thanh toán là bao nhiều. Qua đây sẽ giúp bạn điều chỉnh được việc mua sắm của mình.

Trên đây là cách hướng dẫn xem giá tiền hàng trên Taobao, bạn có thể tham khảo để kiểm soát quá trình mua hàng của mình chặt chẽ hơn đồng thời chọn được sản phẩm ưng ý nhất giành cho mình.