Tổng hợp 5 kênh chuyên bán hàng quần áo online bạn nên biết

Nguồn hàng quần áo Quảng Châu vô cùng phong phú và đa dạng. Ngày nay với sự phát triển của thương mại điện tử thì việc đặt hàng khá là đơn giản. Bạn đã có nguồn hàng cho riêng mình nhưng bạn có biết cách nào để kinh doanh chúng không. Cùng tìm hiểu những kênh kênh chuyên bán hàng online sẽ mang đến hiệu quả cao nhất cho bạn và được nhiều người tin dùng qua bài viết sau đây.

đầm-giá-sỉ-20k

Những kênh Marketing online cơ bản

1 Blog Search Marketing

Đây là một thủ thuật giới thiệu sản phẩm của bạn thông qua website/blog. Ngày nay với thời đại của công nghệ thông tin lên ngôi thì việc tạo ra và xây dựng một website/blog là việc không khó. Để khách hàng biết đến website/blog của bạn thì bạn cần Seo và chạy quảng cáo,…

2 Image Search Marketing

Đây là một hình thức chia sẻ hình ảnh đẹp của bạn có gắn chèn vào đó là logo thương hiệu hay logo riêng của bạn hay gắn thêm vào đó là một link website nhỏ của bạn đang kinh doanh quần áo. Hãy like và chia sẻ rộng nó để có nhiều người biết đến thương hiệu quả bạn hơn.

3 Video Search Marketing

Đây là một hình thức bán hàng gián tiếp thông qua việc chia sẻ các video về sản phẩm trên youtube. Đặc biệt nếu trong video quảng cáo sản phẩm có sự xuất hiện của những gương mặt được mọi người yêu thích sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng mua sản phẩm của bạn.

4 Social Media Marketing

Nghe thì rất sang chảnh nhưng đây là một hình thức kinh doanh trên mạng xã hội, chủ yếu là facebook. Ngày nay trên nửa dân số của thế giới đều dùng mạng facebook, việc kinh doanh trên facebook không hề mất phí mà lại có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Khách hàng cũng thích mau sắm trên facebook vì không mất thời gian đi lại và chi phí, không phải qua bất kì trung gian nào, có cái nhìn thật nhất về sản phẩm. Đây sẽ là cách kinh doanh thu lại nguồn lợi nhuận khủng.

5 Email Marketing

Đây là một kênh marketing online trực tuyến, sử dụng email là công cụ để quảng cáo, gửi thông điện của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Trên đây là tổng hợp những kênh bán hàng trực online cơ bản mà bạn nên biết giúp cho việc kinh doanh của bạn tốt hơn, thành công hơn.