Kinh doanh hàng Trung Quốc cho lợi nhuận cao

Không phải ngẫu nhiên mà hàng Trung Quốc được nhiều người lựa chọn để kinh doanh. Với nhiều mặt hàng đa dạng, giá cả phải chăng, mặt hàng này đem lại lợi nhuận cao cho giới kinh doanh.

Hiện nay, các cửa hàng bán hàng Trung Quốc mọn lên như nấm sau mưa, đặc biệt là mặt hàng thời trang. Chỉ cần tìm kiếm trên Internet, bạn có thể tìm thấy hàng loạt của cửa hàng bán hàng Quảng Châu, hàng trung quốc chất lượng cao. Không phải ngẫu nhiên mà mặt hàng này lại được ưa chuộng đến vậy.

Theo chủ một cửa hàng tại chợ đầu mối nổi tiếng tại Hà Nội, hàng Trung Quốc, đặc biệt là hàng Quảng Châu thường có giá rẻ mà chất lượng tốt. Việc nhập mặt hàng này cũng đơn giản hơn nhiều sản phẩm khác.

“Nếu nhập với số lượng nhiều của khách quen, các cửa hàng có thể được chiết khấu cao, chưa kể giá sản phẩm đã rẻ. Chỉ cần bán chênh lệch khoảng 20%, bạn đã có lãi. Có thể nói là “một vốn bốn lời”, người chủ cửa hàng chia sẻ.

hàng trung quốc chất lượng cao
Hàng Quảng Châu có mẫu mã đẹp, phù hợp với nhu cầu của người Việt, đặc biệt là các bạn trẻ

Không chỉ các dân buôn ưa chuộng, nhiều shop online cũng kiếm lời lớn từ hàng Trung Quốc. Nhiều cửa hàng thời trang có doanh thu cả vài tỷ mỗi tháng nhờ hàng Quảng Châu. Các gian hàng online cũng thu hút nhiều khách có nhu cầu.

“Hàng Quảng Châu đáp ứng được nhu cầu của người Việt mà giá cả phải chăng, mẫu mã đẹp. Không phải tất cả hàng Trung Quốc đều kém chất lượng và độc hại. Chỉ cần chịu khó tìm hiểu, bạn sẽ lấy được hàng chất lượng”, chủ 1 shop thời trang nói.

Có thể thấy, dù nhiều cuộc kêu gọi tẩy chay hàng Trung Quốc nổ ra nhưng rất nhiều mặt hàng của Trung Quốc vẫn còn bám trụ lại thị trường nhờ chất lượng đảm bảo, mẫu mã đẹp. Chỉ cần đáp ứng được nhu cầu của người Việt mà vẫn đảm bảo an toàn, hàng trung quốc chất lượng cao vẫn được nhiều người ưa chuộng. Các chủ cửa hàng vẫn có thể làm giàu từ chính những sản phẩm này.