Kinh nghiệm bán sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Nhắc đến bán sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Ninh Hiệp và chợ Đồng Xuân. Tuy nhiên, để kinh doanh lâu dài, bạn cần biết một vài kinh nghiệm dưới đây.

Chợ Nành Ninh Hiệp và Chợ Đồng Xuân là hai chợ đầu mối cung cấp chủ yếu nguồn hàng bán sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội. Nhưng không phải thế mà ưu, nhược điểm không tồn tại.

Trước tiên là Chợ Nành Ninh Hiệp. Nếu không có nhiều kinh nghiệm bán sỉ quần áo Quảng Châu, tốt nhất bạn không nên đến đây.

Chợ Nành Ninh Hiệp
Chợ Nành Ninh Hiệp

Mặc dù, chợ bán sỉ quần áo Quảng Châu hợp thời trang và giá rẻ, nhưng quần áo gia công của Việt Nam cũng rất nhiều. Phần lớn mặt hàng gia công này chất lượng rất kém. Bạn rất dễ bị các chủ hàng lừa gạt, nói thách, nếu không phải mối quen hay chưa nhiều kinh nghiệm đi buôn. Thêm nữa, quần áo Quảng Châu ở đây thường không đa dạng về mẫu mã, ít quần áo đẹp và chất lượng.

So với Chợ Nành Ninh Hiệp, Chợ Đồng Xuân được nhiều chủ shop đánh giá cao hơn. Chợ Đồng Xuân nổi tiếng bán sỉ quần áo Quảng Châu, giá cả và chất lượng đều ổn, bạn không cần lo lắng gì khi mua hàng ở đây.

Tuy nhiên, quần áo ở đây thường mẫu mã không đa dạng và tính thẩm mỹ không được đánh giá cao. Dù vậy, Chợ Đồng Xuân vẫn là một lựa chọn tốt để bán sỉ quần áo Quảng Châu cho shop của bạn.

Chợ Đồng Xuân là đầu mối bán sỉ quần áo Quảng Châu
Chợ Đồng Xuân là đầu mối bán sỉ quần áo Quảng Châu

Lấy hàng ở các chợ đầu mối nói chung và ở Hà Nội nói riêng đều có nhược điểm là quần áo sản xuất đại trà, dễ mua nhầm, dễ đụng hàng và gây khó khăn với các shop muốn theo phong cách riêng. Không phải là không có rủi ro khi đi lấy hàng ở các chợ đầu mối. Vì vậy, để hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất, trước khi quyết định lấy hàng, bạn cần tham khảo kỹ giá cả và chất lượng.

Nhược điểm là thế nhưng tất nhiên ưu điểm không phải không có. Muốn bán sỉ quần áo Quảng Châu ai cũng tìm đến hai chợ lớn này bởi tính cạnh tranh, giá cả hợp lý và thuận tiện đi lại.

Những kinh nghiệm chia sẻ trên đây chắc chắn là những thông tin bổ ích và giúp đỡ các chủ shop trong việc bán sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội.

V.K.S