Kinh nghiệm bỏ sỉ quần áo Trung Quốc trẻ em

Bạn kinh doanh thời trang trẻ em và gặp khó khăn tìm kiếm địa chỉ chuyên bo si quan ao trung quoc. Bài viết này sẽ chi sẻ với bạn một số kinh nghiệm trong việc lấy hàng quần áo trẻ em để kinh doanh hiệu quả hơn

Trẻ em “hay ăn chóng lớn” chạy nhảy và nô đùa nhiều, vì vậy việc lựa chọn quần áo cũng cần dựa vào những yếu tố này, không thể giống với người lớn. Nếu như thời trang tuổi teen thì chỉ cần mẫu mã đẹp, vừa văn thì thời trang trẻ em lại không như vậy. Đối với quần áo trẻ em, bạn nên những mẫu quần áo có size hoặc kích thước rộng hơn một chút so với cơ thể của các bé, như vậy trẻ có thể thoải mái khi mặc, chạy nhảy, đùa nghịch, sử dụng trong thời gian lâu mà không sợ bị chật, vừa tiết kiệm chi phí cho bố mẹ vừa đảm bảo giữ được quần áo lâu hơn.

quan-ao-tra-em-hang-quang-chau

Nên lựa chọn những loại quần áo có chất liệu vải tốt, mềm mại, thoáng mát, thấm mồ hôi tốt. Lựa chọn những màu sắc phù hợp với độ tuổi, cùng những họa tiết thật ngộ nghĩnh đáng yêu. Chả đứa trẻ nào thích một bộ quần áo mà trên đó chỉ có một màu sắc và thậm chí cả có hình thù nào trên áo.

Sản phẩm quần áo Trung Quốc xuất khẩu xịn có nhãn mác bằng vải đính vào sản phẩm ở cổ áo, hay cạp quần, hông áo, hoặc là in trực tiếp lên sản phẩm. Những nhãn mác này rất rõ nét từng dòng chữ cho đến hình thêu gây được đặc điểm nổi bật và ấn tượng. Nếu bạn tih ý khi nhập hàng quần áo xịn mà nhãn mác là chữ in thì dùng 2 tay kéo nhẹ nhãn sẽ bị giãn ra nhưng nhanh chóng trở lại trạng bình thường và không bị đứt hay rạn.

Order hàng Quảng Châu