Kinh nghiệm bỏ túi siêu tiết kiệm khi mua hàng Trung Quốc

Quảng Châu là địa điểm lấy hàng lý tưởng cho nhiều nhà kinh doanh. Việc mua hàng Trung Quốc để kinh doanh cũng đang ngày càng gia tăng trong cuộc sống hiện nay.

Nếu đi bằng đường oto thì bạn nên chú ý nhập cảnh tại cửa khẩu, di chuyển tới bến xe Bằng Tường. Bạn có thể nghỉ ngơi tại khách sạn nổi tiếng gần đó như khách sạn Đức Chính phía bên phỉ bến xe hoặc khách sạn Nghi Giai ở bên trái bến xe. Với khoảng từ 160-200 nhân dân tệ/một đêm, bạn có thể ngủ nghỉ thoải mái đầy đủ tiện nghi nhất.

Để thuận lợi trong việc mua hàng trung quốc bạn nên thuê riêng phiên dịch viên cho chính mình để có thể mua hàng dễ dàng nhất.

bo-si-chai-nhua-2

Hãy đến chợ 13 nếu bạn muốn mua hàng hoá, quần áo thời trag, trẻ đẹp. Đây là địa chỉ kinh doanh hàng hoá sỉ, chất lượng, hấp dẫn, uy tín và có nhiều mẫu đẹp, mẫu độc, lạ cho bạn dễ kinh doanh. Nhưng thời gian của những khu chợ này khá hạn chế là chỉ mở tới 12h trưa, còn thời gian sau thì không mở cửa.

Phải đảm bảo rằng mua hàng trung quốc phải check kĩ càng, chất liệu, size, màu sắc,… chuẩn xác nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng Trung Quốc đẹp và rẻ để kinh doanh hãy liên hệ ngay với Đặt Hàng Quảng Châu để được tư vấn tốt nhất, tìm đùng nguồn hàng đúng ý mình. Thông tin liên hệ đặt hàng:

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI
Số 5 ngõ 87 Nguyễn Vẵn Trỗi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 012 5353 2288

ĐỊA CHỈ TẠI TP. ĐÀ NẴNG
K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, P.Hoà Minh, Q.Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng
Điện thoại: 012 5353 2288

ĐỊA CHỈ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
1A/13 Bạch Đằng, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 012 5353 228