Kinh nghiệm buôn hàng Quảng Châu được hàng tốt, giá tốt

Nguồn hàng Quảng Châu luôn được dân kinh doanh online và offline đánh giá cao bởi giá thành rẻ mà chất lượng đảm bảo, nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm buôn hàng quảng châu.

Vậy làm sao để thực hiện tốt quá trình đặt hàng Quảng Châu đảm bảo lấy được nguồn hàng tốt? Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một vài kinh nghiệm buôn hàng quảng châu đơn giản, nhanh chóng:

kinh nghiem buon hang quang chau 1
Người người nhà nhà mua hàng Quảng Châu

Order hàng hóa – Tại sao không?

Trở ngại về khoảng cách địa lý, ngôn ngữ, địa hình, chi phí vận chuyển,… là những trở ngại lớn đối với người Việt Nam khi tiếp cận nguồn hàng giá sỉ Quảng Châu. Và những dịch vụ order ra đời để phục vụ và thay bạn làm những tất cả những việc đó. Bạn chỉ cần ngồi ở bất kỳ đâu đó có Internet để gọi điện, chọn hàng hóa,… và chờ đợi các mặt hàng yêu cầu được vận chuyển đến ngay trước cửa nhà mình.

Dathangquangchau.info đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn từ khâu mua hàng, đến kiểm tra số lượng – chất lượng, và vận chuyển với mức giá tốt nhất, uy tín nhất trên thị trường chỉ với 6 bước nhanh chóng sau:

–       Hoàn thành mẫu order hàng: điền đầy đủ thông tin liên lạc của bạn, các chi tiết về sản phẩm (link sản phẩm, tên shop buôn, chi tiết sản phẩm, số lượng vàđơn giá)

–       Chờ thông tin phản hồi về tình trạng hàng hóa, đơn hàng từ phía công ty bạn đặt sản phẩm và xác nhận lần cuối có đặt hàng hay không. Khách hàng cần thanh toán tiền đặt cọc trước, thường là 70% giá trị hàng hóa.

–       Kiểm tra và xác nhận tiền đặt cọc đã được gửi đến công ty cung cấp hàng cho khách hàng.

–       Kiểm tra lại tình trạng đặt hàng lần cuối cùng qua email để đảm bảo hàng bạn đặt đúng, đủ số lượng.

–       Sau khi hàng về kho Việt Nam, khách hàng nhận hàng và thanh toán số tiền thiếu còn lại cho chúng tôi.

Theo kinh nghiệm buôn hàng quảng châu của nhiều người, Quảng châu chia khu chợ riêng cho từng mặt hàng, bạn nên dành 1 ngày đầu ở bên đó để tham quan và lựa chọn vì hàng hóa ở đây vô cùng đa dạng, có những nơi hàng đẹp giá rẻ nhưng cũng có những nơi giá đắt mà hàng chất lượng không tốt, hãy lưu ý và lựa chọn thật kỹ. Nếu muốn nhập hàng quần áo bạn nên đến chợ Shi Shang Hang, Zhang XiHong Mian, Sha He,… Chợ đồ len ở đường Dezheng nan Lu…

Lựa chọn đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp

Nếu bạn thấy không yên tâm trong việc order hàng hóa, kinh nghiệm buôn hàng quảng châu cho thấy bạn nên sử dụng dịch vụ trung gian. Bởi việc mua hàng, kiểm hàng, vận chuyển bảo đảm an toàn không hề dễ, nhiều rủi ro phát sinh sẽ thường xuyên xảy ra nếu bạn không ke được, chưa kể bị lừa gạt, cướp bóc.

Do đó, giải pháp tốt nhất để hạn chế rủi ro là thuê một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp. Chi phí đóng bao và vận chuyển từ Quảng Châu về trong nước được tính theo số cân hàng hóa khoảng 300K/kg. Hàng về Hà Nội sẽ mất từ 4 đến 5 ngày, rất ít khi xảy ra trường hợp mất hàng hay hàng về bị trễ hơn một tuần.

Trên đây là kinh nghiệm buôn hàng quảng châu, hy vọng sẽ giúp bạn có chuyến đi đánh hàng thuận lợi và kinh doanh phát triển hơn nữa.

Hana Mai