Kinh nghiệm chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội

Mỗi ngày có trăm thương lái có nhu cầu chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội. Vậy phương thức chuyển hàng Quảng Châu sao cho thuận lợi và tiết kiệm? Một số thông tin sau sẽ rất hữu ích cho các thương lái.

Phương tiện vận chuyển hàng hóa

Hiện nay có hai phương tiện vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội là hàng không và đường bộ. Thông thường đường bộ và ôtô sẽ là phương tiện được lựa chọn hàng đầu vì chi phí thấp, đường bộ nối liền Quảng Châu về Hà Nội cũng rất thuận tiện, hàng có thể nhanh chóng về sau 5-6 ngày đi đường.

Kinh nghiem chuyen hang tu Quang Chau ve Ha Noi-Anh 1
Cửa khẩu Lạng Sơn mỗi ngày tiếp đón hàng trăm lượt hàng hóa qua lại

 Phương thức vận chuyển

Thông thường vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội sẽ đi theo con đường chính ngạch và tiểu ngạch. Những doanh nghiệp làm ăn lớn với đối tác Trung Quốc, sau khi kí kết hợp đồng hàng hóa có thể kí thêm hợp đồng vận chuyển.

Cửa khẩu Lạng Sơn mỗi ngày tiếp đón hàng trăm lượt hàng hóa qua lại
Mỗi ngày hàng trăm tấn hàng hóa được đưa về Hà Nội từ Quảng Châu

Phía Trung Quốc sẽ lo thủ tục vận chuyển hàng về tận nơi và giao tại Việt Nam. Đối với những đơn hàng số lượng nhỏ hơn và dễ vận chuyển, các thương lái sẽ chọn con đường tiểu ngạch. Với cách này các thương lái sẽ thanh toán và nhận hàng tại Quảng Châu, sau đó giao lại cho công ty chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội. Chi phí vận chuyển sẽ tiết kiệm hơn và thủ tục nhanh gọn.

Tìm công ty vận chuyển

Tiêu biểu trong các đơn vị vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội có Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ Đông Phong. Đây là công ty có kinh nghiệm và uy tín hàng chục năm về vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội và các tỉnh thành khách.

Mỗi ngày công ty nhận chuyển hàng trăm đơn hàng từ các thương lái Việt Nam và Quảng Châu. Cách thức chuyển hàng hết sức tiện lợi, bạn có thể gửi hàng tại trụ sở ở Quảng Châu và nhận hàng tại địa chỉ: Số 40, ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội / Số điện thoại liên hệ: 01253532288.

Lan Anh