Kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu bạn nhất định phải biết

Chắc hẳn có rất nhiều bạn mong muốn một lần đi đánh hàng Quảng Châu về buôn bán. Tuy nhiên có rất nhiều điều cần lưu ý trước một chuyến đi đánh hàng bạn nhất định phải biết.

Trước khi đi danh hang Quang Chau, bạn nên chuẩn bị passport và visa (thị thực) để được nhập cảnh vào Trung Quốc. Bạn có thể tự đi làm hoặc trung tâm môi giới.

passport and first class fly tickets over map background
Passport và Visa là những thứ cần thiết đầu tiên

Bạn nên liên hệ thử một số điểm khách sạn tại Quảng Châu, giá vé đi từ cửa khẩu tới Quảng Châu cũng như thủ tục đổi tiền sang nhân dân tệ. Sau đó, bạn sẽ lựa chọn là đi danh hang Quang Chau bằng máy bay hay bằng đường bộ.

Khách sạn tốt nhất cho bạn là khách sạn Đức Chính (bên phải bến xe) hoặc khách sạn Nghi Giai (bên trái bến xe). Mỗi khách sạn đều có dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam, chuyển tiền, đổi tiền và cho thuê phiên dịch.

Ở Quảng Châu có các khu chợ riêng cho từng loại mặt hàng, để danh hang Quang Chau tốt nhất, bạn nên dành nguyên ngày đầu tiên để tham quan các gian hàng rồi mới quyết định lựa chọn.

Hàng Quảng Châu vô cùng đa dạng, có những nơi hàng đẹp giá rẻ nhưng cũng có những nơi giá đắt hơn mà chất lượng không tốt, do vậy bạn phải cân nhắc kỹ để mua được những món hàng ưng ý.

Sau khi lấy hàng về, để thuận tiện cho quá trình vận chuyển bạn nên nhờ đóng hàng lại giúp mình, rồi mới vận chuyển hàng về Việt Nam.

danh-hang-quang-chau
Đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi chuyển về Việt Nam

Hàng chuyển từ Quảng Châu về mất khoảng bốn đến năm ngày. Rất hiếm khi xảy ra trường hợp mất hàng hay trễ quá một tuần.

V.K.S