Kinh nghiệm đi buôn hàng Quảng Châu bạn nên nhớ

Nói đến nguồn hàng quen thuộc và “màu mỡ” để kinh doanh thì không thể bỏ qua Quảng Châu. Bạn có nhu cầu kinh doanh mặt hàng này với số lượng lớn, dưới đây là một số những kinh nghiệm đi buôn hàng Quảng Châu bạn nên nhớ để lấy được nguồn hàng chất lượng nhất.

Tìm hiểu rõ địa chỉ đi lấy hàng buôn

Trước khi lấy hàng bán buôn tại Quảng Châu bạn phải nắm rõ được những địa điểm lấy hàng chất lượng, chính hãng để đảm bảo cho công việc kinh doanh của bạn.

– Thứ nhất, lấy hàng quần áo nhất định bạn phải ghé chợ Bạch Mã, địa chỉ số 16, đường Trạm Nam, Quảng Châu. Là chợ chuyên bán quần áo lớn nhất tại Quảng Châu, với rất nhiều hãng thời trang tại các nước. Tại đây, bạn có thể chọn các loại quần áo với mức giá phong phú, chất lượng cao, chất lượng thấp đều có. Đầy đủ mặt hàng như: áo sơ mi, đồng phục, quần âu các loại, quần bò nam nữ… Ngoài ra, bạn cũng có thể ghé qua chợ 13, Thiên Mã, Phúc Li…ở đây cũng có nhiều mặt hàng cho bạn lựa chọn.

Tìm kiếm nguồn hàng là điều đầu tiên bạn phải làm
Tìm kiếm nguồn hàng là điều đầu tiên bạn phải làm

– Thứ hai, buôn giày dép theo kinh nghiệm lấy hàng đi buôn hàng Quảng Châu thì chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ qua chợ Xing Hao Pan, bạn có thể hỏi những người thường đi lấy hàng tại đây đều sẽ biết đến chợ này, nó rất nổi tiếng với đủ các loại giày dép. Ngoài ra, còn có chợ giày dép giá rẻ Metropolis Shoes city, chợ Âu Lục…

– Thứ ba, nếu mặt hàng bạn buôn là vải thì nhất định phải đến chợ vải mỏng quốc tế Trung, chợ Trung Đại, đặc biệt chợ Trung Đại được xem là chợ buôn vải lớn nhất tại đây.

– Thứ tư, với mặt hàng mỹ phẩm bạn có thể đến chợ Hưng Phát, chợ Chan Shou Lu, chợ Mỹ Bác… là những chợ chuyên bán rất nhiều mặt hàng mỹ phẩm và dụng cụ cắt tóc. Tuy nhiên, mỹ phẩm Trung Quốc ít được lựa chọn để buôn so với mặt hàng quần áo.

– Thứ năm, có thể lấy hàng tại các trang web như Taobao, Tmall, Aliexpress… với đủ các mặt hàng đa phần là hàng chính hãng 100%.

Lựa chọn hình thức lấy hàng về Việt Nam

Đây là bước rất quan trọng, khi bạn chọn được nguồn hàng tốt rồi thì việc vận chuyển hay order không phải chuyện đơn giản. Nhất là đối với những bạn không thông thuộc đường Quảng Tây cũng như không biết về ngôn ngữ. Chính vì vậy, lựa chọn hình thức lấy hàng về Việt Nam như thế nào rất quan trọng.

Lựa chọn những công ty chuyên trọn gói các dịch vụ từ đặt hàng, vận chuyển, ship hàng tại Quảng Châu hoặc các trang web tại Trung Quốc là giải pháp tốt cho bạn. Ưu điểm của hình thức này là bạn vừa đỡ tốn kém chi phí đi lại, ăn ở mà vẫn có được hàng chất lượng, chính hãng trong thời gian nhanh nhất.

Lựa chọn hình thức lấy hàng là điều thứ hai nên cân nhắc
Lựa chọn hình thức lấy hàng là điều thứ hai nên cân nhắc

Dathangquangchau.info là một trong những đơn vị như thế. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy đủ các kỹ năng sẽ giúp bạn có được nguồn hàng chất lượng và đến tay bạn an toàn với giá dịch vụ rẻ nhất.

Từ những thông tin chúng tôi cung cấp hi vọng bạn có thêm được kinh nghiệm đi buôn hàng Quảng Châu để giúp bạn kinh doanh tốt nhất và thu về lợi nhuận cao.

Sam Chang