Kinh nghiệm đi buôn hàng Quảng Châu của cô gái trẻ 25 tuổi

Ngyễn Thị Ái Phương là cô gái trẻ 25 tuổi, đã có kinh nghiệm đi buôn hàng Quảng Châu chỉ trong khoảng gần 2 năm nay nhưng cực kì thành thục. Kinh tế từ việc cô buôn hàng Quảng Châu siêu khủng.

Là một cô gái sinh sống tại Hà Nội và bắt đầu kinh doanh trong 2 năm nay sau khi rời khỏi trường đại học Thương Mại, Nguyễn Thị Ái Phương đã có rất nhiều kinh nghiệm đi buôn hàng quảng châu mà ít nhà buôn nào có được. Dưới đây là một số kinh nghiệm mà Phương chia sẻ khi đi buôn tại nước ngoài như sau:

Khi sang nước bạn đánh hàng, bạn hoàn toàn có thể thuê lấy một phiên dịch viên riêng biệt. Hoặc nếu thông thạo tiếng Trung và không muốn mất thêm khoản tiền nào cho phiên dịch thì bạn không cần thiết phải thuê.

lay-hang-quang-chau-o-dau1
Hàng Quảng Châu vừa đẹp vừa đa dạng mẫu mã

Nên tham quan một lượt các khu chợ ở Quảng Châu trước khi chọn lựa mặt hàng để mua và mua cái gì ở đâu cho giá rẻ nhất. Khi mua quần áo về kinh doanh bạn nên chọn theo mùa, nhất là mùa hè còn dễ chọn, còn đồ mùa đông ở Quảng Châu thì đến sớm hơn Việt Nam, chất lượng và mẫu mã không đẹp bằng.

Không cần lo lắng tiền lẻ và cũng không cần lo tới an ninh của khu vực này. Vì tại Quảng Châu có rất nhiều trung tâm chợ lớn với lực lượng an ninh hoành tráng, không có chuyện cướp giật xảy ra.

Có một kinh nghiệm đi buôn hàng quảng châu cho thấy bạn nên chọn lựa một số cửa hàng nhất định, mua hàng, mượn các xe đẩy và đẩy hàng khi chọn. Hoặc cũng có thể chọn hàng rồi nhờ chủ shop đó cùng chở hàng ra xe lớn để mang về nước. Như vậy sẽ tiết kiệm chi phí đẩy hàng hơn rất nhiều.

Cho dù là bận hàng, bận thời gian khong có đi chăng nữa thì cũng nên buộc chặt hàng hoá trươc khi ship hàng để kiểm lại chắc chắn nhất để không bị nhầm hoá đơn, nhầm tiền và nhầm nhiều thứ khác không đáng có xảy ra.

Tìm kiếm thông tin kinh nghiệm mua đặt hàng tại Quảng Châu tại dathangquangchau.info

Bạn có thể mua sim điện thoại ngay tại khách sạn chứ không nên chọn mua ở cửa khẩu, vừa đắt mà chưa chắc dã dùng đến vì đã có chat voice. Đặc biệt, khi mua hàng tại Quảng Châu, Trung Quốc bạn nên quan tâm tới việc chọn mua hàng ở một cửa hàng với nhiều mặt hàng khác nhau để có lợi nhuận cao hơn là mua lẻ tẻ nhiều nơi.

Đặc biệt, bạn nên chuẩn bị cho mình dịch vụ ship hàng từ Quảng Châu về nước thật thuận lợi, không bị dồn hàng, không trục trặc khi ship hàng,… để bạn có thể chủ động trong kinh doanh. Dathangquangchau.info là một trong những dịch vụ ship hàng tuyệt đối uy tín và chất lượng cao, hãy kiếm tìm kinh nghiệm đi buôn hàng quảng châu của nhiều khách hàng như Ái Phương tại http://dathangquangchau.info .