Kinh nghiệm đi mua hàng Quảng Châu tiết kiệm

Quảng Châu thường được coi là công xưởng của thế giới. Tại đây có tất cả các loại mặt hàng từ thời trang may mặc, đồ điện tử, nội thất, và các mặt hàng khác ở đây đều là nguồn cung ứng chính cho thị trường Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ giúp bạn một số kinh nghiệm mua hàng Quảng Châu giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về công việc mua hàng trung quốc.
1. Tiền mặt và các thủ tục giấy tờ liên quan.
Bạn cần chuẩn bị gì cho chuyến đi của mình:
+ Chuẩn bị giấy thông hành, làm visa để được nhập cảnh vào Trung Quốc.
+ Thủ tục cấp visa Trung Quốc sẽ cần đến các giấy tờ: hộ chiếu (thời hạn trên 6 tháng), 2 ảnh 4×6, CMND bản photo, số ĐT, sau khoảng 4 ngày sẽ được cấp.
2. Khởi hành đi Quảng Châu_Trung Quốc
Bạn có 2 cách là di chuyển là máy bay hoặc xe khách:
+ Nếu đi máy bay, bạn cần đặt vé máy bay từ trước khoảng 10 ngày. Bạn cần có hộ chiếu với giá vé khứ hồi tầm hơn 300USD/người. Khi máy bay hạ cánh, bạn cần đi thêm khoảng 18km nữa mới đến thành phố.
+Khi bạn chọn đi xe khách, bạn cần bắt xe lên cửa khẩu Hữu Nghị hoặc Móng Cái, rồi làm thủ tục xuất cảnh. Ở Việt Nam hiện tại cũng có nhiều công ty cung cấp dịch vụ đưa đón hành khách tại Hà Nội đến Quảng Châu, bạn nên liên hệ với họ để đặt giá vé và lên lịch cho chuyến đi buôn hàng quảng châu được thuận lợi nhất. Trong hành trình đến cửa khẩu, sẽ có nhiều chặng dừng xe để nghỉ ngơi, ăn uống. Cần hỏi kỹ giá cả từng món hàng trước khi mua, tránh bị chặt chém.
Sau khi đến cửa khẩu, bạn cần đưa ra visa để làm thủ tục xuất nhập cảnh, khi thủ tục hoàn tất cần đi bộ qua cửa khẩu và bắt taxi về Bằng Tường (giá khoảng 30 tệ). Sau đó, cần tiếp tục bắt xe khách qua bến xe Việt Tú Nam Quảng Châu.

kinh-nghiem-mua-hang-quang-chau-cho-dau-moi-quan-trong-2

Phía trên là 2 cách để bạn có thể di chuyển từ Việt Nam đến Quảng Châu _ Trung quốc
Trước khi bạn đến Quảng Châu mua hàng thì bạn cũng nên chuẩn bị những điều sau để có thể mua hàng Quảng Châu:
Lên sẵn lịch trình kế hoạch mà mình đến Quảng Châu để làm gì: bán buôn quần áo Quảng Châu; Cần phải liên hệ với các cửa hàng chuyên sỉ hàng Quảng Châu để có thể mua được với giá cả phải chăng nhất. Khi đã lấy được hàng rồi thì cũng cần phải liên hệ với các trung tâm vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam. Bạn nên tham khảo nhiều trung tâm để có được một mức giá tốt nhất.