Kinh nghiệm đi Quảng Châu đánh hàng hữu ích

Hôm nay, mình xin chia sẻ cho các bạn một Kinh nghiệm đi Quảng Châu đánh hàng nhé!

Muốn kinh nghiệm đi quảng châu đánh hàng, bạn cần visa, hộ chiếu, tới đại sứ quán xin visa là được. Bạn ngại hoặc không có thời gian thì sử dụng dịch vụ của các bên trung gian, sẽ cần đến các giấy tờ sau : hộ chiếu (thời hạn trên 6 tháng), 2 ảnh 4×6, CMND photo.

Phương tiện đi lại : tùy thuộc theo kinh tế nhé, đi máy bay hoặc đi ô tô, đi máy bay mất khoảng 6 -7 triệu cho một vé khứ hồi, còn đi ô tô rẻ hơn khoảng 50%, các bạn có thể đặt xe nhà Phi, xe Vân Thơ…

Người qua lại rất đông
Người qua lại rất đông

Các chợ đầu mối ở Quảng Châu: tới Quảng Châu bạn sẽ lạc vào thế giới của đủ các loại hàng khác nhau, mình rất khâm phục dân Trung Quốc ở điểm này, họ làm gia công rất giỏi, giá cả thì khỏi phải  bàn, mình không tung hô họ, nhưng dân mình thua hộ nhiều lắm, hàng Trung Quốc khá đẹp về mẫu mã, và giá tiền phù hợp với mọi tầng lớp trong xã hội, bạn ít tiền bạn mua hàng bình dân, người có tiền người ta dùng tiền triệu cũng có, chất lượng thì được lắm lắm luôn, thế nên không có lý do gì để mà phải tẩy chay hết.

Theo kinh nghiệm đi quảng châu đánh hàng của mình thì  ở Quảng Châu có các loại chợ mà các con buôn hay lui tới bao gồm: Chợ chuyên bán các mặt hàng quần áo, chợ chuyên bán giầy dép, chợ chuyên bán hàng hiệu, chợ chuyên về đồ chơi, chợ chuyên bán các loại vải, lụa là gấm vóc, chợ điện tử, chợ điện thoại, chợ đồng hồ…..

Lưu ý là nếu bạn chưa có kinh nghiệm đi quảng châu đánh hàng và người đi những chợ này lần đầu, bạn có thể chuẩn bị thêm ít đồ ăn để mang theo, như bánh mỳ chẳng hạn. Mình là người đi buôn và muốn kiếm thêm nhiều tiền, nếu qua đó mà ở nhà nghỉ hàng sang một chút hay ăn các nhà hàng sẽ khá tốn kém đấy. Chưa kể một số người không quen với các món bên đó sẽ rất khó để ăn

Hana Mai