Kinh nghiệm đi Quảng Châu lấy hàng không phải ai cũng biết

Để giúp các chủ shop mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm đi Quảng Châu lấy hàng mà bạn cần chú ý.

Đầu tiên, muốn đặt chân đến nguồn hàng bán buôn khổng lồ này, bạn phải chuẩn bị vài thủ tục như xin visa, làm hộ chiếu để xuất, nhập cảnh sang Trung Quốc.

Sau đó là về phương tiện đi lại. Vấn đề này bạn nên tùy vào khả năng kinh tế của mình để chọn lựa đi máy bay hoặc ô tô. Theo kinh nghiệm đi Quảng Châu lấy hàng, nếu đi ô tô bạn sẽ chỉ phải trả ít hơn một nửa so với đi máy bay.

kinh-nghiem-di-quang-chau
Thành phố Quảng Châu sầm uất, nhộn nhịp

Đến nơi, bạn sẽ lạc vào thế giới của các chợ đầu mối rộng lớn. Khi đã có kinh nghiệm đi Quảng Châu, bạn mới thấy hàng Trung Quốc không giống những gì bạn tưởng tượng ban đầu. Không những đẹp mà giá cả còn phù hợp với mọi tầng lớp trong xã hội.

Các khu chợ Quảng Châu đầy đủ các loại hàng hóa và riêng biệt cho từng nơi như : Chợ quần áo, chợ hàng hiệu, chợ giầy dép, chợ vải, chợ đồ chơi, chợ điện tử,…

Các trung tâm mua sắm Quảng Châu
Các trung tâm mua sắm Quảng Châu

Các chợ còn phân chia cả chợ giá rẻ và chợ giá đắt hơn một chút. Với kinh nghiệm đi Quảng Châu lấy hàng, có thể kể ra chợ rẻ như Chợ Metropolis Shoes city chuyên bán buôn giày dép; còn chợ đắt có chợ Xing Hao Pan, chợ giày Âu Lục,…

Nói đắt và rẻ không có nghĩa bạn chỉ nên đến những chợ rẻ. Tất cả các chợ đều được phân chia theo chất lượng sản phẩm và công sức bỏ vào sản phẩm đó là bao nhiêu.

Vì vậy, khi đến Quảng Châu bạn nên xem trước các chợ và các mặt hàng ở đó. Sau khi bạn đã cân nhắc thật kỹ mới nên trả giá và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Một vài kinh nghiệm đi Quảng Châu lấy hàng ở bài viết trên hi vọng mang đến cho bạn những thông tin bổ ích để có định hướng tốt cho công việc kinh doanh.

V.K.S