Kinh nghiệm không thể thiếu khi đi lấy hàng quần áo Quảng Châu

Quảng Châu là kho hàng lớn của thế giới và nó có những tiêu chí rẻ, đẹp, tốt nên được dân buôn Việt nam rất ưa chuộng. Bạn định sang trực tiếp Quảng Châu đánh hàng về, bạn đã chuẩn bị được gì về kinh nghiệm đi lấy hàng quần áo Quảng Châu?

Kinh nghiệm chọn hàng

Quần áo Quảng Châu rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng. Bạn có thể thỏa thích lựa chọn tuy nhiên phải lựa chọn như thế nào để được hàng chất lượng lại rẻ thì bạn lưu ý những điều sau:

+ Hãy tham quan nhiều gian hàng để có nhiều sự lựa chọn, chọn được mẫu quần áo mình ưng nhất. Mỗi gian hàng có sự chênh lệch giá, bạn có thể so sánh về giá và chất lượng sản phẩm luôn.

+ Người bán ở Quảng Châu cũng giống với dân buôn ở ta là họ nói thách giá, do vậy không có lý do gì mà bạn không trả giá. Hãy tích cực trả giá để được giá tốt nhất.

+ Không nên tham rẻ vì đó sẽ là hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng thải họ không dùng được.

+ Khi đã ưng quần áo tại của hàng nào thì bạn nên lấy số lượng lớn để được giá sỉ.

+ Hãy tìm đến tận xưởng để mua vì hàng xưởng đảm bảo về chất lượng, đẹp mà giá lại rẻ.

quần-jean-nam-giá-sỉ-50k

Cách thức đi lại từ Việt nam sang Quảng Châu

Có nhiều con đường giúp bạn di chuyển sang Trung Quốc để lấy hàng quần áo Quảng Châu. Bạn có thể đi bằng ô tô, đi tàu sang hoặc là đi máy bay. Mỗi một cách thức di chuyển đều có ưu nhược điềm riêng.

  • Di chuyển bằng ô tô

Hình thức di chuyển này tiện lợi và linh hoạt nhất cho người buôn. Bạn chỉ mất từ 2-3 ngày khi bắt các chuyến xe từ Móng Cái hay Lạng Sơn đến điểm dừng trung gian Bằng Tường, sau đó bắt đi tiếp đến Quảng Châu. Chú ý khi đi lấy hàng bằng ô tô bạn nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết để xuất trình qua cửa khẩu.

  • Di chuyển bằng tàu

Hình thức di chuyển này khá an toàn và bắt đầu từ cửa khẩu thì sau 12 tiếng bạn sẽ đến được với Quảng Châu. Để đi chuyện đến các chợ hàng quần áo Quảng Châu bạn có thể di chuyển bằng xe bus.

  • Di chuyển bằng máy bay

Hãy đặt trước vé máy bay các tuyến Hà Nội – Quảng Châu. Bạn nên nhờ các dịch vụ vận chuyển hàng quần áo Quảng Chầu về Việt Nam thay vì vận chuyển bằng đường máy bay vì cước phí rất đắt. Bạn nên đặt vé khứ hồi sẽ nhận được ưu đãi hơn.

Trên đây là một vài kinh nghiệm đi lấy hàng quần áo Quảng Châu về Việt nam mà bạn có thể bỏ trong túi của mình. Hy vọng với kinh nghiệm này bạn sẽ có những chuyến mua hàng thành công.