Kinh nghiệm lấy hàng quảng châu giá sỉ bạn không nên bỏ qua

Hiện nay, một trong những nguồn hàng mà được các bạn kinh doanh lựa chọn hàng đầu đó chính là hàng Quảng Châu. Hàng quảng châu giá sỉ được xem là một nguồn hàng có nhiều ưu điểm, nhưng việc lấy hàng chuẩn, đẹp thì không phải ai cũng biết.

Một số địa chỉ lấy hàng quảng châu giá sỉ

Khi mới kinh doanh thì đây là vấn đề rất nhiều bạn quan tâm. Tuy nhiên, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những địa điểm có thể lấy hàng quảng châu giá sỉ với chất lượng đảm bảo nhất.

+ Quần áo: Quần áo được xem là mặt hàng được bán chạy ở đây bởi nhu cầu mặc của con người luôn không có điểm dừng, đặc biệt là các bạn trẻ. Với mặt hàng này bạn có thể đến các khu vực chợ quần áo như: Chợ Bạch Mã hay Ngựa Trắng; Chợ 13; chợ Thiên Mã; chợ quần áo Phúc Li; chợ quần bò Khang Lạc; chợ quần áo nam Phố Nhất Điều…

order-hang-quang-chau-uy-tin
Chợ Bạch Mã là nguồn lấy hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ lý tưởng cho bạn

+ Giày dép: Sau quần áo thì giày dép cũng là một mặt hàng rất được ưa chuộng. Bạn có thể lấy hàng quảng châu giá sỉ tại các chợ giày dép như: Xing Hao Pan; chợ giày dép giá rẻ Metropolis Shoes city; chợ giày Âu Lục.

+ Mặt hàng vải: Bạn có thể đến các chợ như: chợ vải mỏng quốc tế Trung; chợ vải Trung Đại.

+ Đồ chơi: chợ đồ chơi One Link International Plaza là địa chỉ mà bạn có thể mua các mặt hàng đồ lưu niệm và đồ chơi. Sản phẩm ở đây vô cùng phong phú.

+ Mỹ phẩm: Chợ Hưng Phát là điểm nổi tiếng với các sản phẩm mỹ phẩm và các dụng cắt tóc. Bên cạnh đó là các chợ như: chợ Chan Shou Lu (đường Trường Thọ); chợ Mỹ Bác.

Ngoài ra, bạn cũng không được bỏ qua phố đi bộ Beijing bởi tại đây hội tụ đầy đủ các loại hình, mẫu mã, giá cả và thương hiệu. Xung quanh con phố đi bộ này cũng có nhiều gian hàng bán đồ thời trang, túi da, ví da.

Lựa chọn đơn vị đặt hàng Quảng Châu

Một phương pháp nữa giúp bạn có được hàng quảng châu giá sỉ đẹp và không hề tốn thời gian và công sức của bạn đó là sử dụng dịch vụ đặt hàng quảng châu. Trong đó có đơn vị Đặt Hàng Quảng Châu sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất.

(Ảnh) Sử dụng dịch vụ đặt hàng Quảng Châu sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn

Bạn sẽ không phải trực tiếp đi đánh hàng quảng châu giá sỉ mà chỉ cần cho chúng tôi biết sản phẩm bạn muốn mua, số lượng, size… chúng tôi cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mua hàng cho bạn. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển, dịch vụ ship hàng nhanh chóng và đảm bảo an toàn nhất cho hàng hóa của bạn.