Kinh nghiệm mua hàng Quảng Châu: chợ đầu mối quan trọng

 Kinh doanh các mặt hàng Quảng Châu tại Việt Nam đang trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, kinh nghiệm mua hàng Quảng Châu thì không phải ai cũng rành. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số chợ đầu mối bán buôn hàng Quảng Châu chất lượng.

 Hàng Quảng Châu tại Việt Nam ngày càng nhiều

Quảng Châu – thiên đường mua sắm không còn lạ lẫm với dân kinh doanh Việt ngày nay. Hầu hết các mặt hàng đều nhập từ đây, và dồi dào nhất là mặt hàng quần áo. Các mặt hàng tại đây có nhiều loại, chất lượng khác nhau và đặc biệt giá thành rất rẻ.

kinh-nghiem-mua-hang-quang-chau-cho-dau-moi-quan-trong-1
Hàng Quảng Châu không còn xa lạ với các cơ sở kinh doanh

Hiện nay, bạn có nhu cầu kinh doanh, muốn nhập hàng quảng châu hay hàng Trung Quốc về bán bạn không nhất thiết phải sang tận nơi để lấy hàng. Kinh nghiệm mua hàng Quảng Châu bạn cần biết đó là bạn có thể lập tài khoản để đặt hàng trực tuyến, hoặc thuê dịch vụ order hàng Quảng Châu cũng là một cách rất an toàn. Chính vì vậy, hàng Quảng Châu vào Việt Nam không hề có dấu hiệu giảm đi.

Một số địa chỉ mua hàng Quảng Châu chất lượng

Chợ Bạch Mã là nơi bán buôn quần áo lớn nhất Quảng Châu, các gian hàng ở đây chủ yếu là người bán buôn, giá rất đắt nếu bạn mua lẻ. Hàng chất lượng cao, hàng trung bình tại đây đều có, bao gồm: đồng phục, áo sơ mi, quần âu, áo khoác, quần bò nam nữ, váy, áo choàng; giao thông ở đây khá thuận tiện.

Ngoài ra, thêm một kinh nghiệm mua hàng quảng châu bạn nên biết đó là hãy ghé qua các chợ như: chợ 13 chuyên về các mặt hàng quần áo sỉ lẻ; chợ Thiên Mã, chợ quần áo thể thao Phúc Li, chợ quần bò Khang Lạc, chợ quần áo nam Phố Nhất Điều.

kinh-nghiem-mua-hang-quang-chau-cho-dau-moi-quan-trong-2
Chợ Bạch Mã là chợ bán buôn quần áo lớn nhất Quảng Châu

Các chợ giày dép: chợ giày dép Xing Hao Pan là nơi tập trung các mặt hàng giày dép lớn nhất tại Quảng Châu. Đến đây, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn các mẫu hàng mà mình muốn. Tuy nhiên, hãy đi dạo một vòng trước khi mua để biết được giá trung bình vì mỗi nơi sẽ bán một giá khác nhau. Ngoài ra, còn có chợ giày dép giá rẻ Metropolis Shoes city hay giày chợ Âu Lục…

Chợ vải: chợ vải mỏng quốc tế Trung (tại Số 44, đường Tân Cảng Tây, Hải Châu, Quảng Châu) với sản phẩm buôn chủ yếu là vải và phụ kiện may. Và chợ vải Trung Đại tại đường Tân Cảng Tây, đối diện Đại học Trung Sơn, là chợ buôn vải lớn nhất tại đây.

Chợ Hưng Phát, chợ nằm trên đường Cơ Trường, là nơi tập trung nhiều gian hàng bán mỹ phẩm và dụng cụ cắt tóc. Ngoài ra, bạn có thể tìm đến chợ Chan Shou Lu (đường Trường Thọ), chợ Mỹ Bác cũng là những địa điểm bán buôn hàng mỹ phẩm và các dụng cụ cắt tóc.

Beijing Lu: là một trung tâm mua sắm, hàng hoá, có nhiều cửa hàng bán quần áo, túi da, ví da cự kì rẻ. Con phố này lúc nào cũng đông đúc, nổi tiếng được biết đến là một trung tâm mua sắm phồn hoa nhất tại Quảng Châu.

Với kinh nghiệm mua hàng quảng châu của chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn sở hữu được những nguồn hàng chất lượng và giá cả phải chăng nhất.

Sam Chang