Chia sẻ 3 kinh nghiệm khi nhập hàng quần áo Trung Quốc về bán

Nhập hàng quần áo Trung Quốc về bán đang là xu hướng của người kinh doanh hiện nay bởi những mặt hàng quần áo với rất nhiều mẫu mã đẹp và giá thành rẻ nên rất được nhiều người ưa chuộng

Tuy nhiên nếu bạn chưa có kinh nghiệm nhập hàng quần áo thì không thể tránh khỏi một số rủi ro. Sau đây chúng tôi gửi đến bạn một vìa kinh nghiệm nhỏ khi nhập hàng quần áo Trung Quốc về bán.

Nhập hàng quần áo nên nhập số lượng ít và ghép các đơn hàng lại với nhau.

Nếu bạn chưa nhập sản phẩm đó từ trang web TMĐT của Trung Quốc  bao giờ thì bạn nên nhập thử về tiêu dùng, xem chất lượng hàng hóa trước khi nhập nhiều về bán. Thứ hai là bạn nên ghép các đơn hàng với những người khác tạo thành một nhóm và gửi cho công ty dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Việc làm này sẽ tiết kiệm được chi  phí vận chuyển. Khi mấu quần áo mới về tay bạn thì hãy tiến hành bán thử, nhận được phản hồi tốt từ khách hàng thì nhập nhiều về bán.

ao-so-mi-co-tru

Nhập hàng Trung Quốc từ các nhà buôn tại Việt Nam

Ngoài cách sang tận Trung Quốc nhập hàng quần áo về thì bạn có thể nhập lại hàng từ các nhà buôn lớn tại Việt Nam, họ nhập hàng về với số lượng lớn nên giá cũng khá rẻ. Sang Trung Quốc đánh hàng thì bạn có thể tự lựa chọn những sản phẩm đẹp, chất lượng và giá rẻ nhất nhưng bạn lại tốn thời gian và chi phí. Ở Hà Nội bạn có thể lấy hàng từ các chợ đầu mối lớn như chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp,…

Nhập hàng quá rẻ với số lượng lớn rủi ro cao

Nếu nhập hàng quần áo quá rẻ thì hàng sẽ không được đảm bảo về chất lượng và mẫu mã không bắt kịp xu hướng, lúc đó việc trả lại hàng sẽ rất khó khăn. Nếu bạn là khách quen, nhập thường xuyên lâu dài với số lượng lớn thì các đơn vị cung cấp sẽ nhận lại hàng của bạn. Còn bạn cũng nhập nhiều nhưng không may hàng bị lỗi, nếu không phải là khách hàng quen thì bạn sẽ không được đổi trả.

Trên đây là một vài kinh nghiệm nhỏ khi nhập hàng quần áo Trung Quốc về bán, Hãy cân nhắc thật kỹ để công việc kinh doanh của bạn luôn thuận lợi nhé.