Kinh nghiệm order hàng nhập khẩu Trung Quốc bạn cần phải biết

Trung Quốc được coi là thị trường cung cấp nguồn hàng đa dạng và phổ biến nhất hiện nay. Hầu hết những sản phẩm từ thời trang may mặc đến đồ điện tử, nội thất đều được nhập từ đây. Chính vì vậy để các chủ hàng có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc order hàng nhập khẩu Trung Quốc về bán tại thị trường Việt Nam,  chúng tôi sẽ chia sẽ với các bạn một số kinh nghiệm dưới đây

Ông cha ta thường có câu: “buôn có bạn, bán có phường” vì vậy những đối thủ cạnh tranh với bạn cũng có thể trở thành là bạn hàng tốt. Sau khi order hàng nhập khẩu Trung Quốc về bạn sẽ bán một vài lần đầu xem phản ứng của thị trường ra sao? Nếu như phản ứng từ khách hàng tốt thì bây giờ có thể tự tách ra để nhập với số lượng lớn hơn.

Điều thứ hai, chúng tôi muốn khẳng định với bạn là nhập hàng về thì dễ nhưng quá trình xuất trả thì  rất khó khăn và chỉ một số ít các nhà cung cấp bên đó đồng ý nhận lại các mặt hàng bị lỗi, bị hỏng … Đặc biệt, với những đơn hàng nhỏ lẻ thì bạn nên xác định là không thể. Với một số trường hợp nhập với số lượng lớn nhưng khi sản phẩm bị lỗi thì cũng không thể đổi trả, do không phải là khách quen, khách thường xuyên, …

dich-vu-van-chuyen-hang-tu-quang-chau-ve-ha-noi-uy-tin-2

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn order hàng nhập khẩu Trung Quốc qua các đơn vị trung gian ở Việt Nam. Những đơn vị cung cấp này cũng nhập hàng từ thị trường Trung Quốc, nhưng nhập với số lượng lớn nên gần như được giá sát gốc.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nhập hàng Trung Quốc và rẻ để kinh doanh hãy liên hệ ngay với Đặt Hàng Quảng Châu để được tư vấn tốt nhất, tìm đùng nguồn hàng đúng ý mình. Thông tin liên hệ đặt hàng:

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI
Số 5 ngõ 87 Nguyễn Vẵn Trỗi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 012 5353 2288

ĐỊA CHỈ TẠI TP. ĐÀ NẴNG
K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, P.Hoà Minh, Q.Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng
Điện thoại: 012 5353 2288

ĐỊA CHỈ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
1A/13 Bạch Đằng, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 012 5353 2288