Kinh nghiệm order hàng Quảng Châu bạn cần biết

Nếu bạn mới làm quen và chưa có kinh nghiệm order hàng Quảng Châu, các giải đáp sau đây  sẽ giúp cho bạn hiểu một số điều cơ bản nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  1. Hàng order là gì?

Hàng order không phải là hình thức mua hàng trực tiếp và nguồn hàng không hề có sẵn. Trực tiếp ở đây là người mua lại đặt hàng trực tiếp từ các website thương mại điện tử trong và ngoài nước. Với dịch vụ mua hàng từ nước ngoài bạn cần thông qua các dịch vụ mua hàng và vận chuyển quốc tế để các hoạt động kinh doanh của bạn được hỗ trợ một cách tối ưu nhất.

Nếu đã có kinh nghiệm order hàng quảng châu thì chắc hẳn bạn biết rằng dịch vụ của dathangquangchau.info đang đứng đầu Việt Nam hiện nay.

Mặt hàng Quảng Châu la liệt bán
Mặt hàng Quảng Châu la liệt bán
  1. Mặt hàng order Quảng Châu là những mặt hàng nào?

Chúng tôi order tất cả các mặt hàng được bán trên các website của Trung và hàng loạt các web hàng xưởng trừ hàng cấm, hàng hóa chất độc hại và hạn chế đối với những mặt hàng dễ bị vỡ, dễ cháy nổ.

  1. Các bước giao dịch như thế nào?

Bước 1: Chọn hàng

Bước 2: Mua hàng

Bước 3: Thanh toán và nhận hàng

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cụ thể từng bước.

  1. Cách tìm kiếm sản phẩm như thế nào?

Do mua hàng trên web Trung Quốc nên các bạn thường rất khó về vấn đề tìm hàng. Vì vậy, các bạn có thể sử dụng kỹ năng tìm kiếm sản phẩm bằng các từ khóa dịch qua google translate để phiên dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung.

  1. Cách xem hàng như thế nào?

Truy cập trang web mua hàng bạn định mua và chọn đúng loại hàng cần tìm, bạn có thể lựa chọn theo shop hoặc theo sản phẩm mà mình đang quan tâm cần mua.

  1. Tại sao phí vận chuyển nhiều sản phẩm cùng một shop lại thấp hơn khác shop?

Nếu bạn mua hàng với số lượng càng lớn thì shop sẽ tính theo giá bán sỉ, giảm được rất nhiều chi phí cho bạn nên phí vận chuyển một lần cho một shop sẽ thấp hơn việc bạn nhặt nhạnh các sản phẩm ở nhiều shop khác nhau. Như vậy, tất yếu phí vận chuyển khác shop sẽ cao hơn cùng một shop dù có số lượng sản phẩm là bằng nhau.

  1. Tại sao tôi cần đặt cọc 70% khi đặt hàng?

Đây là một trong những quy định trong giao dịch mua bán các shop Trung Quốc quy định.

  1. Tại sao có trường hợp hàng về nhanh về chậm?

Theo kinh nghiệm order hàng quảng châu của chúng tôi thì thường do khoảng cách giữa các shop với trụ sở công ty chúng tôi và do hoạt động dịch vụ của các shop bên Trung Quốc không giống nhau nên xảy ra trường hợp shop chuyển hàng nhanh, shop chuyển chậm.

Khi hàng về chúng tôi sẽ chủ động báo cho các  bạn, nếu do chậm trễ bởi yếu tố khách quan chúng tôi cũng sẽ thông báo sớm nhất có thể.

  1. Hàng không về hoặc không đảm bảo chất lượng thì sẽ xử lý thế nào?

Chúng tôi sẽ tiến hành khiếu nại với shop bên đó để đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Trường hợp hàng không về chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền mua sản phẩm đó khách hàng của chúng tôi.

Trên đây là tất tần tật những câu hỏi về kinh nghiệm order hàng quảng châu để giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của mình.

Hana Mai