Kinh nghiệm order hàng taobao tphcm

Bên cạnh những khách hàng mua hàng để sử dụng, phần lớn người mua hàng Taobao đều là người kinh doanh, buôn bán. Vậy làm sao để order hàng taobao tphcm với mức giá rẻ? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu giá cả và chất lượng trước khi mua hàng Taobao

Mua sắm online từ lâu đã trở thành một hiện tượng trên thế giới và Taobao là một website mua sắm được nhiều người tin dùng tuynhieen cũng không tránh khỏi những bất cập. Bởi mặt hàng, sản phẩm quá đa dạng nhưng cũng gây khó khăn khi chất lượng các sản phẩm thật giả lẫn lộn, bạn nên kiểm tra trước khi đặt hàng để tránh những thiệt hại có thể xảy ra.

Giá cả trên Taobao là một vấn đề đáng lưu ý nhất. Cùng 1 sản phẩm nhưng giá của mỗi shop có thể chênh lệch khá nhiều.

link-hang-doc-taobao-1

Mặc dù Taobao là trang website lớn của Trung Quốc, cũng có sự uy tín và đảm bảo an toàn cao cho khách hàng, nhưng việc kiểm soát từng sản phẩm đối với taobao thực sự rất khó khăn. Tuy nhiên, dựa vào chức năng đánh giá shop của các khách hàng thành viên, bạn hoàn toàn có thể biết được shop đó có uy tín, chất lượng hay không và sản phẩm mình định mua được phản hồi tích cực hay tiêu cực.

Mua thử trước khi order hàng taobao tại tphcm

Ngay cả khi bạn đã tìm hiểu thật kĩ thì cũng không nên chủ quan mà order hàng taobao tphcm với số lượng lớn  ngay từ đầu. Trước hết, bạn nên đặt thử số lượng ít để kiểm chứng chất lượng của sản phẩm và uy tín của nhà cung cấp. Đây là biện pháp để đảm bảo bạn có được mối nhập hàng lâu dài, không gặp khó khăn nếu không may chọn order phải lô hàng kém chất lượng.

Lựa chọn nhà vận chuyển uy tín 

Sau khi order hàng thành công trên Taobao, vấn đề quan trọng là phải tìm được cách vận chuyển được hàng hóa về Việt Nam an toàn và nhanh chóng. Tuy nhiên, dịch vụ vận chuyển hiện nay được thành lập rất nhiều nên bạn không cần lo lắng vấn đề này, việc bạn cần lo lắng, lưu ý chính là tìm được đúng địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Không ít khách hàng khi lựa chọn nhà vận chuyển thiếu kinh nghiệm, thiếu uy tín đã gặp khó khăn trong việc giải quyết thủ tục hải quan, vận chuyển hàng hóa lâu và hàng hóa hư hỏng, mất mát không chịu trách nhiệm.

Bạn đã biết cách để order hàng taobao tphcm chưa nào? Bạn chỉ cần áp dụng những kinh nghiệm trên khi order hàng taobao thì bạn sẽ nhận thấy hiệu quả mà nó mang lại. Chúc bạn thành công!