Kinh nghiệm ship hàng taobao HCM tốt nhất hiện nay

Dathangquangchau.info là một trong những dịch vụ nhận ship hang taobao hcm tốt nhất hiện nay. Không chỉ nhận ship hàng tại TP HCM mà nhiều tỉnh thành khác cũng được ship một cách chu đáo, nhanh chóng nhất.

Theo đó, quý khách hàng không cần tốn nhiều thời gian sang tận Trung Quốc đánh hàng. Việc đó cứ để dathangquangchau.info lo cho bạn! Bạn sẽ không cần lo lắng thêm bất cứ điều gì khi mua hàng buôn, hàng lẻ tại Quảng Châu Trung Quốc vì đã có dathangquangchau.info giúp bạn làm tất cả. Chỉ cần một chiếc điện thoại, ipad, laptop có kết nối internet, việc mua hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy đăng nhập một tài khoản thành viên tại dathangquangchau.info và bắt đầu sử dụng dịch vụ mua hàng của chúng tôi ngay từ hôm nay.

ship hàng taobao

Dưới đây là những bước đặt ship hang taobao hcm tốt nhất từ dịch vụ dathangquangchau.info mà bạn nên biết:

Bước 1: Sau khi đăng ký thành công làm thành viên ma hàng của dathangquangchau.info, quý khách bắt đầu đăng nhập và kiếm tìm sản phẩm mua hàng mà bạn ưng ý. Click từng ảnh để xem sản phẩm và trạng thái sản phẩm hiện hành.

Bước 2: Đặt mua sản phẩm trên hệ thống mua hàng của dathangquangchau.info. Gửi số lượng đơn hàng và điền thông tin tài khoản cũng như thông tin cá nhân vào đơn hàng đó để tiế tục hành trình mua sắm online.

Bước 3: Thanh toán trực tiếp các đơn hàng bằng số tiền trên thẻ, có thể là chuyển khoản sẽ là nhanh nhất. Theo đó bạn phải chi trả tới 70% số tiền hàng trước khi chúng tôi bắt đầu thực hiện mua hàng cho bạn.

Bước 4: Sau khi hàng về, nhân viên dathangquangchau.info sẽ trực tiếp làm việc với bạn và ship hàng tới tận địa chỉ khách hàng mong muốn.

Bước 5: Quý khách hàng nhận hàng, kiểm kê hàng hoá về chất lượng cũng như số lượng. Rồi thực hiện thao tác thanh toán nốt số tiền còn lại cho bên vận chuyển dathangquangchau.info.