Kinh nghiệm tìm kiếm thời trang Quảng Châu giá sỉ

Trong mặt hàng kinh doanh thời trang, hàng Quảng Châu là nguồn được nhiều nhà buôn tìm đến nhất. Tuy nhiên, các thương nhân mất không ít thời gian để tìm kiếm nguồn hàng thời trang Quảng Châu giá sỉ đảm bảo nhất.

Các chợ đầu mối tại Việt Nam

Đối với những thương nhân mới bắt đầu lập nghiệp, lựa chọn nguồn hàng từ các chợ trong nước là phương án an toàn nhằm mục đích dò la thị trường, kinh doanh thử nghiệm và việc nhập hàng dễ dàng, tránh được nhiều rủi ro. Tuy nhiên phương pháp nhập hàng thời trang Quảng Châu giá sỉ này vẫn còn nhiều hạn chế như mẫu mã chưa đa dạng, chi phí hàng hóa cao hơn tại gốc… Vì vậy, đối với nhà buôn lớn thì các chợ này vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu hàng hóa.

Chợ Quảng Châu

Đây là thiên đường thời trang tại Châu Á hiện nay. Những nhà buôn lâu năm coi đây mới thực sự là nguồn thời trang Quảng Châu giá sỉ thật sự. Các mặt hàng tại đây vô cùng phong phú với hàng trăm ngàn mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với tất cả khách hàng.

Quần áo Quảng Châu rất được ưa chuộng

Ngoài ra, về giá cả thì không nơi nào có thể cạnh tranh được. Các mức giá niêm yết đối với từng mặt hàng và số lượng cụ thể. Vì vậy, bạn không thể tìm kiếm đâu có giá cả tốt hơn. Tuy nhiên, việc sang tận chợ Quảng Châu xa xôi cùng việc lựa chọn hàng cũng mất rất nhiều thời gian và chi phí đi lại, ăn ở khá tốn kém. Những nhà buôn mới vào nghề có lẽ sẽ cần nhiều năm học hỏi mới có thể thực hiện phương án này.

Đặt hàng qua website bán hàng

Taobao, Tmall, 1688 là những website bán hàng không còn xa lạ cho dân tìm kiếm thời trang Quảng Châu giá sỉ. Tất cả những mặt hàng tại chợ Quảng Châu đều có mặt tại website này. Thay vì sang tận nơi lựa chọn, bạn chỉ cần vào website và xem mẫu mã, thực hiện đặt hàng. Tiếp theo, bạn lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín để đưa hàng từ Quảng Châu về Việt Nam. Thực sự kế hoạch kinh doanh sẽ đơn giản và an toàn hơn rất nhiều cho dân buôn mới vào nghề.

Lan Anh