Làm thế nào để lựa chọn shop Taobao uy tín

Với ưu thế về nguồn hàng phong phú đa dạng, chất lượng tốt, giá rẻ và mẫu mã đẹp thì việc đánh giá, lựa chọn shop bán uy tín trên Taobao là vô cùng quan trọng. Là yếu tố quyết định để bạn có thể mua được hàng đúng với các yếu tố ở trên. Vậy làm thế nào để lựa chọn được shop Taobao bán hàng uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây

Tại các trang web bán hàng online Trung Quốc hiện nay, không chỉ riêng taobao.com mà tất cả các website đều tích hợp tính năng bình luận, đánh giá về sản phẩm dưới mỗi mặt hàng để khách mua có thể tham khảo ý kiến phản hồi của những người mua trước nên có thể dễ dàng biết được mặt hàng đó như thế nào, có tốt hay không, đúng với hình ảnh hay không. Đánh giá sẽ được chia ra thành 3 mức độ khác nhau: tốt – trung bình – kém dựa trên độ uy tín, xếp hạng qua nhiều năm hoạt động.

dich-vu-order-hang-taobao-5

Làm sao để đánh giá được một shop uy tín trên Taobao?

Nếu hàng hóa được khách hàng đánh giá tốt sẽ được cộng 1 điểm, nếu trung bình thì vẫn giữ nguyên không cộng cũng không trừ, nếu đánh giá kém sẽ bị trừ 1 điểm. Mức độ đánh giá này sẽ được tích lũy dần theo từng năm, và sau đó sẽ được quy đổi thành các cấp độ khác nhau.

Các cấp độ được quy đổi đó là:

+ Mức độ tuy tín tốt nhất: biểu tượng vương miện vàng

+ Mức độ uy tín tốt: biểu tượng vương miện bạc

+ Mức độ uy tín trung bình: biểu tượng kim cương

+ Mức độ uy tín thấp: biểu tượng trái tim

Các mức độ đánh giá độ uy tín của shop trên Taobao

Tuy nhiên, không phải các Taobao shop ngẫu nhiên lại có mức độ uy tín thấp, được khách hàng đánh giá chất lượng kém. Có thể do chưa được nhiều người biết đến, chưa hoạt động lâu nắm. Chính vì vậy, để mang đến sự đánh giá khách quan nhất và không để bỏ lỡ nguồn hàng chất lượng thì bạn nên kiểm tra ngày thành lập của shop.

Như vậy, việc đánh giá Taobao shop uy tín để lựa chọn order hàng taobao chất lượng không hề khó, quan trọng là bạn phải tinh ý và có cái nhìn khách quan nhất.

Hi vọng với nhữngchia sẻ ở trên bạn có thể đánh giá shop uy tín tốt nhất. Lựa chọn được nguồn hàng chất lượng, mẫu mã đẹp và giá rẻ nhất. Nếu còn thắc mắc chưa biết cách lựa chọn nguồn hàng, taobao shop uy tín hãy liên vẹ với dathangquangchau.info, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn một cách đầy đủ, nhanh nhất theo địa chỉ: Số 5 ngõ 87 Nguyễn Vẵn Trỗi – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc gọi điện theo số: 012 5353 2288.