Làm sao để lấy được hàng Quảng Châu giá sỉ tận gốc?

Lấy hàng Quảng Châu giá rẻ là từ khóa được nhiều chủ shop kinh doanh tìm kiếm với mong muốn có được nguồn hàng chất lượng, giá tốt phục vụ cho cửa hàng của mình. Hàng hóa ở Quảng Châu có sức tiêu thụ rất mạnh bởi giá cả phải chăng, kiểu dáng, mẫu mã đa dạng phong phú. Để giúp người kinh doanh trong nước có cơ hội tiếp cận với nguồn hàng này, dathangquangchau.info đã cung cấp dịch vụ nhận lay hang quang chau gia si gốc với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Lợi nhuận là một trong những mục tiêu quan trọng trong kinh doanh, buôn bán. Bất cứ ai kinh doanh cũng đều mong muốn tiếp cận được với nguồn hàng giá rẻ để đảm bảo kiếm được nhiều lời. Đối với các chủ shop kinh doanh tại Việt Nam thì việc nhập hàng từ Quảng Châu là 1 lựa chọn sang suốt bởi chỉ cần ít vốn nhưng lại bảo đảm được lợi nhuận cao.

Hiện nay, để lay hang quang chau gia si tại gốc, các khách hàng tại Việt Nam thường có những cách sau:

+ Trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng:

Khách có thể đi bằng phương tiện máy bay hoặc xe khách từ cửa khẩu sang Quảng Châu để đánh hàng và thuê tàu vận chuyển về nước. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra khi bạn phải có được các tiêu chí như: có nhiều kinh nghiệm chọn mua hàng, am hiểu địa lý, hiểu biết về thị trường và có một vốn tiếng Hoa nhất định. Chung quy lại, cách thức này chỉ phù hợp với những người kinh doanh lâu năm.

danh-hang-trung-quoc

+ Nhờ người thân ở bên Quảng Châu mua hộ

Một lựa chọn khác là bạn có thể nhờ người thân ở Quảng Châu đến trực tiếp mua hàng rồi gửi qua bưu điện về Việt Nam. Tuy nhiên, hình thức này chỉ giới hạn những khách hàng có người thân tại Trung Quốc.

+ Sử dụng dịch vụ mua hộ

Với hình thức lay hang quang chau gia si này, bạn chỉ cần liên hệ với một công ty mua hàng hộ và cung cấp thông tin về sản phẩm cần mua. Họ sẽ chịu trách nhiệm mọi thủ tục như order, thông quan hải quan, ship hàng và giao hàng tận tay cho mọi khách hàng.