Làm sao để order hàng Quảng Châu tại Hà Nội nhanh nhất?

Hiện nay cách order hàng Quảng Châu tại Hà Nội qua đơn vị trung gian khá đơn giản. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để biết cách order hàng hoá hoàn hảo từ nước bạn về nước mình để kinh doanh thu lợi nhuận cao.

Bạn có thể order hàng quảng châu tại hà nội thông qua dịch vụ mua hàng uy tín dathangquangchau.info. Với hình thức này, dịch vụ ship hàng của dathangquangchau.info sẽ thực hiện mọi thủ tục mua hàng, ship hàng,… cho quý khách và giao hàng tận tay cho người mua hàng mà không tốn công tốn sức khách phải sang tận nước bạn đánh hàng như trước.

dat-hang-quang-chau

Theo đó, khi mua hàng với hình thức này bạn thực hiện theo những bước mua hàng như sau:

Bước 1: Tìm kiếm thông tin nguồn hàng trên tabao.com, sau đó lấy đường link hàng hoá và mô tả vào bản đặt hàng mà dathangquangchau.info đã giới thiệu tới quý khách.

Bước 2: Tiếp theo, sau khi đã gửi yêu cầu, nhân viên của dathangquangchau.info sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách hàng và báo giá cho khách chắc chắn muốn đặt hàng hay không.

Bước 3: Sau khi đã thoả thuận, nếu khách đồng ý mua hàng thì chi trả trước 70-80% đơn hàng mà họ đã dặt. Còn nếu không đồng ý mua hàng thì đơn hàng sẽ bị huỷ trong thời gian ngắn nhất.

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng và tiền đặt cọc, nhân viên của dathhangquangchau.info sẽ bắt đầu “đi chợ” và lấy hàng về Việt Nam cho khách. Sau đó khách có thể nhận hàng tại kho hoặc tại nhà nhờ dịch vụ ship hàng trong nước của dathangquangchau.info.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị order hộ hàng Quảng Châu để kinh doanh hãy liên hệ ngay với Đặt Hàng Quảng Châu để được tư vấn tốt nhất, tìm đùng nguồn hàng đúng ý mình. Thông tin liên hệ đặt hàng:

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI
Số 5 ngõ 87 Nguyễn Vẵn Trỗi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 012 5353 2288

ĐỊA CHỈ TẠI TP. ĐÀ NẴNG
K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, P.Hoà Minh, Q.Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng
Điện thoại: 012 5353 2288

ĐỊA CHỈ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
1A/13 Bạch Đằng, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 012 5353 2288