Làm sao để order quần áo Quảng Châu?

Bạn có thể order quần áo Quảng Châu trên các trang mạng như taobao.com, 1688, aliexpress… Nhưng bạn khá lo lắng về chất lượng hàng hoá và thời gian vận chuyển lâu? Cùng tham khảo bài viết sau để mua hàng thông minh nhất.

Quý khách hàng có thể gửi thông tin hàng hoá và những sản phẩm cần mua cho chúng tôi, sau đó nhân viên tư vấn sẽ xác nhận đơn hàng rồi gửi thông tin lại cho quý khách. Chúng tôi sẽ làm việc một cách nhiệt tình, năng động và kiểm tra hàng hoá nhanh chóng nhất, không để khách hàng phải chờ thông tin lâu.

thoi-trang-quang-chau

Nếu muốn order quần áo quảng châu bằng cách mua hộ thì quý khách nên kết nối với cửa hàng bên Trung Quốc, sau đó gửi mẫu và địa chỉ cho cửa hàng, dathangquangchau.info sẽ nhập hàng, kiểm tra hàng giúp khách. Quý khách hàng chỉ cần thanh toán từ 70-80% đơn hàng và sau khi chúng tôi vận chuyển hàng về nước thì thanh toán nốt số tiền hàng còn lại.

Dathangquangchau.info là một trong những đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm dồi dào trong việc mua hàng và vận chuyển hàng hoá từ nước bạn về nước mình. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, giúp bạn nhanh chóng mau được hàng hoà ưng ý tại Quảng Châu một cách tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu order quần áo Quảng Châu để kinh doanh hãy liên hệ ngay với Đặt Hàng Quảng Châu để được tư vấn tốt nhất, tìm đùng nguồn hàng đúng ý mình. Thông tin liên hệ đặt hàng:

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI
Số 5 ngõ 87 Nguyễn Vẵn Trỗi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 012 5353 2288

ĐỊA CHỈ TẠI TP. ĐÀ NẴNG
K25 Tống Duy Tân, Khu Trung Nghĩa, P.Hoà Minh, Q.Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng
Điện thoại: 012 5353 2288

ĐỊA CHỈ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
1A/13 Bạch Đằng, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 012 5353 2288