Lấy hàng ở Quảng Châu Trung Quốc: Thủ tục chuyển tiền cần những gì?

Có một sở thích cũng như nhu cầu gần đây của nhiều người Việt, chính là lấy hàng ở Quảng Châu Trung Quốc. Bạn muốn tự mình lựa chọn và lấy hàng từ Trung Quốc về để kinh doanh. Cách thức lấy hàng như thế nào? cần bào nhiêu tiền là đủ?

Lấy hàng ở quảng châu trung quốc dần trở thành lựa chọn tối ưu của nhiều dân kinh doanh, từ đó, xuất hiện rất nhiều câu hỏi, nghi vấn trong lòng mỗi người đi lấy hàng. Dễ gặp nhất có thể kể đến đi lấy hàng ở quảng châu trung quốc như thế nào? Làm thế nào lấy được hàng? Cần phải chuẩn bị những gì? hay chuẩn bị bao nhiêu tiền là đủ? Một loạt các thắc mắc đó sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Cách chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc an toàn, nhanh chóng

Muốn lấy hàng ở quảng châu trung quốc, chắc chắn bạn phải chuyển tiền cho bên phía bán hàng Trung Quốc. Với những đơn hàng lớn, bạn không thể nào đưa ngay tiền mặt cho họ được, do đó, gửi vài tài khoản ngân hàng là cách tốt hơn.

Chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc để thanh toán phí dịch vụ vận chuyển, chi phí mua hàng,… Để giải quyết được vấn đề này, có hai cách, một là bạn tự mình ra ngân hàng Trung Quốc chuyển tiền, còn cách thứ hai là nhờ đến sự hỗ trợ từ các đơn vị trung gian tại Việt Nam cũng như tại Trung Quốc.

Thanh toán quốc tế Alipay
Thanh toán quốc tế Alipay

Mới nghe cũng thấy cách thứ hai sẽ khả quan hơn. Một mình, không có vốn tiếng Trung, làm thế nào bạn có thể ra ngân hàng Trung Quốc và thực hiện công việc chuyển tiền. Đơn vị hỗ trợ bạn trong việc chuyển tiền là cần thiết. Một lời khuyên cho bạn là nên nhờ đến sự giúp đỡ từ các đơn vị trung gian tại Việt Nam có cơ sở tại Trung Quốc.

Một trong những đơn vị muốn nhắc đến chính là dathangquangchau.info. Đây là đơn vị chuyên nhận order hàng Trung Quốc hộ, vận chuyển hàng về Việt Nam và hoàn tất mọi thủ tục hải quan, hóa đơn thanh toán trong đó có chuyển tiền hộ cho khách người Việt. Do đó, khi sử dụng các dịch vụ của đơn vị chúng tôi, mọi việc không còn khó khăn với bạn.

Những thủ tục rườm rà, phức tạp về pháp lý trong việc chuyển tiền, hải quan, thuế nhập khẩu tưởng chừng khó khăn, mất nhiều thời gian đều được giải quyết trong thời gian sớm nhất, nhanh chóng và chính xác.

Để có thể chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc, bạn cần cung cấp tất cả thông tin người nhận chính xác. Nhưng với dịch vụ của dathangquangchau.info, bạn chỉ cần chọn lựa mặt hàng mình thích, cửa hàng bán sản phẩm, mọi công đoạn lấy hàng ở quảng châu trung quốc sẽ được diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng trong một ngày cũng như chuyển hàng về cho bạn sau vài ngày.