Lấy hàng Quảng Châu ở đâu và vài chiêu nhỏ cho lái buôn

Nói đến nơi cấp nguồn hàng phổ biến, không thể không nhắc đến Quảng Châu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết lấy hàng Quảng Châu ở đâu.

Quảng Châu Trung Quốc là nơi hội tu của hàng trăm các chợ thương mại lớn nhỏ, chia thành nhiều khu buôn bán khác nhau theo từng loại mặt hàng khác nhau

Các khu vực chợ quần áo

– Chợ Bạch Mã: chợ này nằm cạnh ga tàu, trên đường Ren Men Lu. Đây được xem là nơi bán buôn quần áo lớn nhất tại Quảng Châu, với diện tích vô cùng lớn sức chứa hơn 2 nghìn cửa hàng bán buôn hội tụ nhiều hãng thời trang từ Đài Loan, Hồng Kông… Đây là câu trả lời hoàn hảo nhất cho bạn băn khoăn về vấn đề: lấy hàng quảng châu ở đâu?

kinh nghiem di quang chau danh hang-2– Chợ 13: Chợ 13 là nơi chuyên cung cấp các mặt hàng quần áo bán sỉ và lẻ, nhưng về chất lượng quần áo thì không được tốt như chợ Bạch Mã. Mặc dù đây là một nơi tập trung một lượng lớn các loại hàng hóa khác nhau nhưng chỉ mở cửa đến 12h trưa, lái buôn phải chủ động thời gian.

– Chợ Thiên Mã: chợ này nằm ngay tại địa chỉ khu số 168, Hoàn Thị Tây. Sản phẩm bán buôn ở đây cũng có cả các loại hàng chất lượng và mức trung bình.

Ngoài ra còn một số chợ bạn có thể đến nếu chưa biết lấy hàng quảng châu ở đâu như quần áo thể thao Phúc Li, Chợ quần bò Khang Lạc, Chợ quần áo nam Phố Nhất Điều.

Chợ giày dép

Chợ được thành lập năm 1998, Xing Hao Pan được nhiều người biết đến bởi nơi đây tập trung các mặt hàng giày dép lớn nhất tại Quảng Châu, cự lạc trên 5 tòa với sự hội tụ của hơn 1300 công ty giày dép khác nhau.

Tại đây, bạn sẽ tha hồ lựa chọn các mẫu hàng hot nhất theo ý mình mà không phải băn khoăn lấy hàng quảng châu ở đâu. Lưu ý là hãy đi dạo một vòng trước khi mua đồ để so sánh toàn bộ giá cả. Bởi mỗi chỗ sẽ bán một loại giá khác nhau.

Ngoài ra còn chợ giày dép giá rẻ Metropolis Shoes city, chợ giầy Âu Lục…

Chợ vải

Chợ vải mỏng quốc tế Trung tọa lạc tại địa chỉ Số 44, Tân Cảng Tây, Hải Châu, Quảng Châu. Sản phẩm bán buôn ở đây chủ yếu là vải vóc và phụ kiện may mặc .

Bạn cũng có thể đến thăm chợ vải Trung Đại để có cho mình những lựa chọn hợp lý nhất.

Chợ mỹ phẩm: Chợ Hưng Phát, Phố đi bộ Beijing

Tùy theo nhu cầu hàng hóa mà bạn lựa chọn cho mình nguồn nhập hàng phù hợp nhất nhé. Hi vọng sau bài viết, bạn đã biết lấy hàng quảng châu ở đâuđể tìm được mối hàng ưng ý cho mình.

http://www.danhhang.com/vai-chieu-nho-hay-ho-khi-di-lay-hang-quang-chau.html