Nhập lấy hàng Quảng Châu tại Sài Gòn – Bạn đã thử?

Sài Gòn là một trong những thành phố các hoạt động buôn bán diễn ra tấp lập nhất cả nước. Do vậy nhu cầu nhập lấy hàng Quảng Châu tại Sài Gòn về để buôn bán, tiêu thụ là rất nhiều. Cùng tìm hiểu về nhu cầu nhập lấy hàng Quảng Châu tại Sài Gòn của người kinh doanh và tieu dùng qua bài viết dưới đây.

Nhu cầu nhập hàng Quảng Châu tại Sài Gòn

Nền kinh tế của Sài Gòn phát triền theo xu hướng phương tây và là địa phương dẫn đầu dân số trong cả nước. Vì thế mà mức độ tiêu dùng ở đây đứng hàng đầu cả nước. Để đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng ở Sài Gòn thì hàng năm chúng ta nhập lượng hàng lớn về, nhiều nhất là hàng Quảng Châu. Hàng Quảng Châu được ưa chuộng vì mẫu mã đa dạng, đẹp, phong phú, chất lượng đảm bảo và giá thành rẻ.

Bỏ đầm sỉ Quảng Châu tại các xưởng may công nghiệp.

3 cách lấy hàng Quảng Châu tại Sài Gòn

Với rất nhiều ưu điểm mà nguồn hàng Quảng Châu mang lại thì lựa chọn nhập hàng Quảng Châu về kinh doanh tiêu dùng là lựa chọn đúng đắn. Người kinh doanh Sài Gòn có thể nhập lấy hàng Quảng Châu về TpHCM theo những cách sau:

  • Mua hàng trực tiếp qua mạng

Hiện nay ngành thương mại điện tử ở Trung Quốc vô cùng phát triển, bạn hoàn toàn có thể mặt mua các mặt hàng trên các trang như alibaba, Tmall, taobao và các shop chuyên bán hàng Quản Châu chất lượng. Mua theo cách này thì khách hàng cần có một địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc vì các trang này không ship hàng về Việt Nam.

  • Nhờ người quen

Bạn hoàn toàn có thể nhờ người thân ở Quảng Châu mua hàng và gửi hàng về Sài Gòn giúp bạn. Họ sẽ giúp bạn lo thủ tục chuyền hàng về nước.

  • Nhờ dịch vụ mua hộ

Khi bạn không có điều kiện mua hàng thì giải pháp này giúp bạn đơn giản hóa quá trình mua hàng mà vẫn có được hàng Quảng Châu gửi về Sài Gòn như mong muốn. Cách thức này  bạn chỉ cần liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ mua hộ, cung cấp cho họ một vài thông tin cần thiết là hàng sẽ được chuyển về tay bạn.