Lấy hàng tại shop bỏ sỉ quần áo Quảng Châu hay tại xưởng may?

Nhiều chủ shop mới kinh doanh đang loay hoay không biết tìm kiếm nguồn hàng như thế nào có lợi nhất cho mình. Có hai cách thường được lựa chọn là lấy hàng tại xưởng may hay tại shop bỏ sỉ quần áo Quảng Châu. Câu trả lời sẽ ở ngay dưới đây.

Lấy hàng tại xưởng may

Nhiều người vẫn tìm đến các xưởng may thay vì các nguồn hàng khác như shop bo si quan ao quang chau hay từ chính Quảng Châu với những lý do như tận mắt chứng kiến hàng hóa được sản xuất, nắm rõ được xuất xứ cũng như chất lượng. Tuy nhiên, hầu hết các xưởng may ở nước ta đều nhập vải từ Trung Quốc, vì vậy để biết được chất lượng cần phải xem xét và quen biết với các chủ xưởng.

Về mẫu mã sản phẩm, đều được làm gia công nên các sản phẩm ở đây đã được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Nhưng nếu nói về độ thẩm mỹ cũng như hợp thời trang thì những sản phẩm ở đây không đáp ứng được.

Quan trọng không kém hai yếu tố chất lương và mẫu mã chính là vốn. Để đặt hàng trực tiếp tại xưởng may, bạn cần có một nguồn tài chính đủ lớn bởi tại đây chỉ nhận những đơn đặt hàng lớn.

Lấy hàng tại shop bỏ sỉ quần áo Quảng Châu

Đầu tiên về chất lượng, phải khẳng định, chất lượng sản phẩm tại các shop bo si quan ao quang chau có nhiều mức độ khác nhau, nhưng đều từ khá trở lên. Phải nói, sản phẩm thời trang tại đây luôn làm hài lòng khách hàng.

Về mẫu mã, shop bo si quan ao quang chau chính là nguồn phân phối hàng trong và ngoài nước với hàng trăm mẫu mã sản phẩm phong phú và bắt kịp xu hướng. Do đó, yếu tố mẫu mã là không cần phải băn khoăn với các shop bỏ sỉ.

di-trung-quoc-lay-hang
Shop bỏ sỉ quần áo Quảng Châu – nguồn hàng tin cậy

Yếu tố thứ ba là giá thành của sản phẩm mặt bằng chung. Giá bán sẽ tùy thuộc vào từng shop, nói chung các shop đều có mức giá bán buôn, thấp nhất thị trường. Với những đơn hàng lớn thì lại càng rẻ chứ không giống như tại xưởng may.

Cuối cùng là phương thức mua hàng và thanh toán dễ dàng tiện lợi hơn ở các xưởng may rất nhiều. Lấy hàng tại các shop bo si quan ao quang chau, bạn sẽ không phải chen chúc trong những khu chợ đầu mối, mọi vấn đề thanh toán dễ hơn rất nhiều. Thậm chí bạn không cần phải đến tận shop để lấy mà chỉ cần đặt hàng trên điện thoại hay trên máy tính rồi thanh toán qua mạng là xong, hàng sẽ về đến địa chỉ của bạn.

Thông tin chi tiết về đặt hàng Quảng Châu thời trang online bạn có thể tìm hiểu trên địa chỉ http://dathangquangchau.info/. Mọi vấn đề trung gian về giao dịch cũng như đặt mua hàng hóa tại shop bỏ sỉ quần áo Quảng Châu đều sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình khi bạn liên hệ với chúng tôi.