Lấy sỉ hàng Quảng Châu ở đâu?

Hàng Quảng Châu luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ shop, nhưng lấy sỉ hàng Quảng Châu ở đâu rẻ và tốt thì không phải ai cũng biết.

Có rất nhiều cách để lấy sỉ hàng Quảng Châu để buôn bán. Bạn có thể tham khảo một số nguồn hàng cung cấp dưới đây.

Lấy sỉ hàng Quảng Châu từ các chợ đầu mối trong nước

Các chợ đầu mối trong nước luôn được coi là sự lựa chọn số một với những chủ shop chưa có nhiều kinh nghiệm và vốn để đánh hàng từ Quảng Châu.

Một số các chợ đầu mối quan trọng như chợ Đồng Xuân (Hà Nội), Ninh Hiệp, chợ Lim (Bắc Ninh), chợ An Đông, Tân Bình (Tp.HCM) hoặc các khu chợ cửa khẩu như Móng Cái (Quảng Ninh), Tân Thanh (Lạng Sơn),…

Chợ Đồng Xuân – Hà Nội
Chợ Đồng Xuân – Hà Nội

Trực tiếp lấy hàng từ Quảng Châu

Nếu bỏ qua khoảng cách về địa lý và các chi phí phát sinh, thì trực tiếp lấy hàng ở Quảng Châu là lựa chọn tối ưu với dân buôn bán. Không mất thêm chi phí trung gian để có hàng, hơn thế nữa bạn còn có quyền lựa chọn các mặt hàng mình muốn với đầy đủ các mẫu mã, chất lượng, giá thành lại rẻ.

Bằng cách này, bạn có thể lấy sỉ hàng Quảng Châu với giá thành rẻ mà còn biết được nguồn gốc của các mặt hàng.

Chợ sỉ hàng Quảng Châu
Chợ sỉ hàng Quảng Châu

Lấy lại từ các shop bán giá sỉ hàng Quảng Châu

Quần áo Quảng Châu có mặt trên thị trường Việt Nam vô cùng nhiều, vì vậy bạn có thể mua lại các loại quần áo mình thích từ các shop với giá sỉ hàng Quảng Châu. Tùy theo mẫu mã, số lượng, loại mặt hàng bạn muốn chọn.

Sử dụng dịch vụ đặt hàng trung gian

Để thuận tiện cho người mua hàng lẫn người buôn bán quần áo, hiện nay có rất nhiều cơ sở làm nhiệm vụ trung gian giữa bạn và bên buôn ở Quảng Châu. Các dịch vụ đặt hàng sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc mua bán hàng hóa.

Thông tin và giá cả của các mặt hàng đều được đăng tải đầy đủ trên các trang web đặt hàng trung gian. Bất kể bạn lấy sỉ hàng Quảng Châu hay lấy lẻ đều được phục vụ tốt nhất.

Một trong những địa chỉ uy tín là Đặt Hàng Quảng Châu. Để biết thêm thông tin chi tiết , bạn tham khảo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ ĐÔNG PHONG
– TP.HCM: 1A/13 Bạch Đằng, P2, Q. Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: Ms.Huệ – 0909 058 191

– Quảng Châu: 广东省 佛山市 南海区 大沥镇 黄竹岐罗村新村一巷5号

Điện thoại: (0086)13418108789

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi thông qua điện thoại hoặc chat trực tiếp với nick hỗ trợ trên web. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những đóng góp tích cực từ quý khách để có thể mang đến một dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

V.K.S