3 chợ lấy sỉ quần áo nam Quảng Châu chất lượng tại Hà Nội

Khi các bạn muốn nhập hàng Quảng Châu về bán những không có điều kiện để sang tận Trung Quốc đánh hàng, không có kinh nghiệm tự mình mua hàng online thì vẫn còn cách tìm nguồn hàng uy tín tại ngay Hà Nội này. Chúng tôi chia sẻ đến bạn những điểm lấy sỉ quần áo Quảng Châu chất lượng nhất qua bài viết dưới đây nhé.

Điểm lấy hàng Quảng Châu uy tín tại Hà Nội

Chợ chuyên bỏ sỉ quần áo giá rẻ Ninh Hiệp

Nhắc tới chợ Ninh Hiệp hẳn ai nghe cũng rất quen phải không. Đây là một trong những địa điểm lấy hàng sỷ uy tín và chất lượng được nhiều khách lấy sỉ, lấy buôn lựa chọn. Đến đây bạn cũng tìm được những mặt hàng Trung Quốc chất lượng như khi bạn mua hàng online thông qua các công ty chuyên order hàng vậy.

Chợ Đồng Xuân

Chợ Đồng Xuân là chợ có lịch sự phát triền khá lâu đời ở Hà Nội, nằm trong các khu phố cổ và trở thành trung tâm buôn bán lớn nhất Hà Nội. Hàng hóa Quảng Châu ở đây vô cùng đa dạng, phong phú về mẫu mã đến giá cả, chất lượng. Khi đến với chợ Đồng Xuân bạn rất dễ dàng lựa chọn những mẫu quần áo mình yêu thích vì hàng hóa được sắp xếp theo khu rất ngăn lắp, không hề bừa bộn.

Chợ Sơn Long, chợ Phú Điền

Đây là hai khu thương mại mới mở, nằm gần với chợ ninh Hiệp. Hai khu chợ này bán bỏ sỉ quần áo rất nhiều, các tiểu thương thường ghé qua đây. Mặt hàng quần áo ở đây đa dạng giá cả lại phù hợp nên được rất nhiều người mua hàng ưu ái lựa chọn. Tuy nhiên một đặc điểm của chợ là đến bạn cần phải nói là mua buôn hoặc lẻ, và khó mà mặc cả giá được.

Một số mẫu quần áo nam

quần-jean-nam-giá-sỉ-50k quan-ao-nam-quang-chau

Quần áo nam Quảng Châu rất “hút” phái mạnh

Dia chi ban buon quan ao nam Quang Chau uy tin-Anh 1

Trên đây là một vài địa điểm lấy sỉ quần áo ở Hà Nội được chúng tôi tổng hợp lại, giúp bạn lựa chọn những mối lấy hàng tốt để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình. Chúc bạn thành công!