Lấy sỉ quần áo quảng châu giá rẻ tại các chợ đầu mối

Với sự phát triển không ngừng của bán hàng online thì nguồn hàng Quảng Châu đa dạng về mẫu mã, giá thành rẻ là sự lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, để tìm một địa chỉ bán sỉ quần áo quảng châu tphcm chất lượng, giá rẻ thì không phải ai cũng biết rõ.

Cũng giống ở Hà Nội, nhu cầu tiêu dùng cũng như kinh doanh của người dân Sài Gòn vô cùng cao. Chính vì vậy, với mảnh đất màu mỡ này rất nhiều người đã không bỏ qua hình thức kinh doanh quần áo Quảng Châu với nhiều hình thức khác nhau, trong đó có kinh doanh online.

Và nếu bạn đang trăn trở và lo lắng khi ngoài việc đi đánh hàng Quảng Châu trực tiếp liệu ở Việt Nam, cụ thể ở Sài Gòn có địa chỉ bán sỉ quần áo quảng châu tphcm chất lượng không. Bài viết này chúng tôi sẽ mách cho bạn một số chợ bán sỉ quần áo Quảng Châu tại Sài Gòn.

+ Chợ An Đông: được biết đến là chợ bán sỉ quần áo lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều mặt hàng khác nhau như: quần áo trẻ em, quần áo người lớn, quần áo nam nữ… Các mặt hàng ở đây ngoài hàng Quảng Châu còn có hàng Thái Lan, Hàn Quốc cho bạn lựa chọn.

di-trung-quoc-lay-hang

+ Chợ Tân Bình: Chợ Tân Bình cũng là một chợ chuyên bán sỉ quần áo quảng châu tphcm cho chủ kinh doanh. Chợ còn được xem là khu chợ bình dân nhất cho các shop bán lẻ. Giá thành quần áo tại đây khi bán sỉ khá thấp, chất lượng ở mức trung bình, nhưng hoàn toàn có thể chấp nhận được. Một hạn chế của mặt hàng ở đây là không có nhiều mặt hàng cao cấp để cho bạn lựa chọn.

+ Chợ Bà Chiểu: Chợ Bà Chiểu bán nhiều mặt hàng phong phú, đa dạng từ quần áo cho đến vải vóc, giày dép, túi xách… Xuất xứ hàng hóa tại đây đa số là hàng Trung Quốc và tất nhiên có cả hàng của Việt Nam. Hàng hóa sẽ có chất lượng khách nhau tùy vào giá tiền sản phẩm.

Lấy hàng tại các shop bán sỉ

Ngoài những chợ đầu mối chuyên bán sỉ quần áo quảng châu tphcm mà chúng tôi giới thiệu trên đây bạn cũng có thể lấy hàng tại các shop bán sỉ. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, tìm kiếm trên mạng internet là bạn đã nhanh chóng tìm được nguồn hàng quảng châu giá sỉ tốt cho mình với sự đầy đủ về thông tin sản phẩm một cách rõ ràng nhất.

Tuy nhiên, hầu như đa số các ảnh sản phẩm tại các shop bán sỉ quần áo quảng châu tphcm này lấy tại nguồn khác nên rất khó kiểm định sản phẩm trong ảnh và bên ngoài có thật sự ăn khớp.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây bạn sẽ tìm được nguồn hàng quảng châu tại Thành phố Hồ Chí Minh chất lượng nhất, hài lòng nhất.