Lấy sỉ quần áo Quảng Châu ở đâu tốt nhất?

Ngoài việc lấy hàng ở chợ đầu mối, bạn có thể sang trực tiếp Quảng Châu lấy hàng hoặc đặt hàng qua các đơn vị trung gian.

Hôm nay, dathangquangchau.info sẽ chia sẻ cho chủ shop những kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu thông dụng.

  1. Sang trực tiếp Quảng Châu lấy hàng.

Đây là mối nhập hàng quảng châu được nhiều shop lớn lựa chọn.

Ưu điểm: Hàng hóa ở đây rẻ hơn các chợ đầu mối trong nước vì không phải thông qua bất kể đơn vị trung gian nào. Trừ các khoản phát sinh, mức lợi nhuận thu được sẽ cao hơn nhiều. Hàng hóa ở đây cũng phong phú, nhiều mẫu mã để lựa chọn. Bạn có thể chủ động tìm kiếm nguồn hàng lâu dài để cập nhật những mẫu mới và nhận chiết khấu cao hơn.

mối nhập hàng quảng châu 
Nguồn hàng Quảng châu đa dạng

Nhược điểm: Chi phí ăn ở, đi lại, làm visa cao. Thông thường, mỗi người phải mất 5-8 triệu đồng cho mỗi chuyến đi. Nếu chưa có kinh nghiệm đi lại, tiết kiệm chi phí, chắc chắn bạn sẽ mua hàng hóa có giá cao hơn cả Việt Nam. Chỉ khi mua nhiều hàng hóa, bạn mới lên áp dụng cách này vì chắc chắn giá mua buôn nhiều sẽ rẻ hơn hẳn so với việc bạn chỉ mua vài món đồ. Để sang tận nơi lấy hàng, bạn cần chuẩn bị kế hoạch kỹ càng. Nếu không biết tiếng Trung, bạn không thể giao tiếp với họ.

  1. Lấy hàng ở chợ đầu mối

Đây là nguồn hàng phong phú, dễ dàng di chuyển đi lại vì nằm ngay trong nước. Không chỉ những cửa hàng lớn, nhiều dân buôn nhỏ lẻ cũng qua đây để lấy hàng.

Ưu điểm: Hàng hóa phong phú, không tốn quá nhiều chi phí đi lại. Giá ở đây tuy không rẻ như việc trực tiếp sang Quảng Châu lấy hàng nhưng chắc chắn, bạn sẽ dễ dàng trao đổi, lựa chọn hàng hóa hơn. Việc di chuyển cũng thuận tiện hơn vì đa phần các chợ đầu mối đều nằm trong nước.

Nhược điểm: Hàng hóa đại trà, không nhiều hàng độc lạ. Nếu không chọn kỹ, bạn sẽ dễ bị trùng lặp với các shop khác.

  1. Đặt hàng Taobao

Ưu điểm: hàng hóa rẻ, phong phú, không mất chi phí đi lại. Nếu kinh doanh online, bạn có thể tận dụng luôn những ảnh đẹp sẵn có. Đây là lựa chọn thích hợp cho những cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ.

Nhược điểm: Chi phí  mua hàng được tính trực tiếp vào từng đầu sản phẩm nên có thể bạn sẽ đội thêm chi phí. Hơn nữa, hàng hóa khó kiểm soát chất lượng bởi không được nhìn trực tiếp.

Khắc phục những nhược điểm trên, dathangquangchau.info cung cấp dịch vụ đặt hàng Quảng Châu chất lượng. Chúng tôi cam kết giá thành rẻ nhất, chất lượng đảm bảo và vận chuyển về đúng thời gian. Bạn sẽ không phải lo lắng, vất vả tìm kiếm nguồn hàng mà có thể kiếm lợi nhuận cao.