Lấy sỉ quần áo Quảng Châu ở đâu

Hàng Quảng Châu Trung Quốc luôn đa dạng về mẫu mã chất lượng, giá rẻ được nhiều cơ sở kinh doanh trên cả nước lựa chọn. Nhưng không phải ai cũng biết nguồn lấy sỉ quần áo Quảng Châu ở đâu tốt nhất, rẻ nhất, an toàn nhất. Dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm lấy bán sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội.

Quảng Châu là công xưởng khổng lồ về mặt hàng thời trang, nơi cung cấp quần áo giá sỉ cho toàn đất nước Trung Quốc và các quốc gia châu Á. Việc phân phối quần áo, mặt hàng thời trang Quảng Châu đến các quốc gia qua nhiều hình thức. Dưới đây là những cách lấy sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ:

Đến các chợ đầu mối, chợ biên giới để lấy hàng:

Đây là lựa chọn của đa số các tiểu thương. Bạn chỉ cần đến các địa điểm chợ biên giới, chợ đầu mối là có thể tìm được rất nhiều các mặt hàng bán buôn bán lẻ ở đây. Các chợ lớn như chợ An Đông, Tân Bình, Đồng Xuân, Ninh Hiệp… là các chợ đầu mối đa dạng về quần áo Quảng Châu đẹp, chất lượng. Tuy nhiên, nhập hàng ở đây các bạn phải chịu chi phí cao hơn vì phải trải qua khâu trung gian.

Sang Quảng Châu Trung Quốc lấy sỉ quần áo Quảng Châu

Sang Quảng Châu Trung Quốc để nhập hàng là cách giúp bạn có thể chọn được hàng theo ý muốn, lấy được các mặt hàng độc, lạ đi trước xu hương thời trang để tăng được sức cạnh tranh cho cơ sở kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm nhập sỉ quần áo Quảng Châu bạn rất dễ bị lừa về chất lượng, cũng như việc đàm phán giá cả có thể sẽ bị thổi lên tận mây. Cộng vào đó là chi phí thuê người dẫn đường và chi phí ăn, ở, đi lại cũng khá cao cho một chuyến đi của bạn

Đặt hàng tại Dathangquangchau.info

Bạn chỉ việc lựa chọn các sản phẩm từ các trang web bán buôn quần áo Quảng Châu uy tín hàng đầu Trung Quốc, sau đó nhờ công ty Đặt hàng Quảng Châu mua và chuyển về đến tận nơi ở của bạn. Với lựa chọn này bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức, và là lấy sỉ quần áo Quảng Châu với giá gốc mà vẫn lựa chọn được các kiểu mẫu quần áo chất lượng theo ý mình.

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu ở đâu
Lấy sỉ quần áo Quảng Châu ở đâu

Những cam kết của Dathangquangchau.info:

Hàng hóa được chuyển về đúng thời hạn

Mua đúng chất lượng, kiểu dáng, màu sắc của sản phẩm quý khách yêu cầu.

Cước phí vận chuyển rẻ nhất.