3 Kinh nghiệm lựa chọn dây lưng cho các quý ông

Trong cuộc sống, những chi tiết nhỏ mặc dù nó không có sức ảnh hưởng lớn nhưng thiếu nó, cuộc sống của chúng ta như không được hoàn hảo vậy. Ở lĩnh vực thời trang, chính những phụ kiện nhỏ làm cho bộ trang phục của chúng ta thêm độc đáo, nhìn chúng ta sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Và dây lưng là một phụ kiện không thể thiếu ở phái mạnh, giúp cho phái mạnh trông lịch lãm, cá tính hơn. Việc lựa chọn những chiếc dây lưng phù hợp với mình cũng cần có nguyên tắc. Hãy cùng đặt hàng Quảng Châu lựa chọn dây lưng nam phù hợp nhất nhé.

Lựa chọn dây lưng theo trang phục

Dây lưng cần phải phù hợp theo từng phom người để phát huy tối đa chức năng của nó là giữ dáng quần ôm vào người. Hãy lựa chọn dây lưng sao cho phù hợp với trang phục bạn mặc về màu sắc, kích cỡ, một là đồng bộ, hai là trông thật phá cách. Hãy chọn cho mình một chiếc dây lưng mà hợp cả với đôi dép bạn đang đi.

Lựa chọn dây lưng phù hợp với hoàn cảnh

day-lung-nam-da-that-d790-01b-1

Dây lưng là một phụ kiện cho phái mạnh có thể sử dụng trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên để bạn trông thật lịch lãm, khẳng định đẳng cấp thì bạn cần phải lựa chọn những mẫu dây lưng thật sang trọng, chọn dây lưng có kích thước vừa phải, gam màu trầm tối trông bạn sẽ vô cùng ấn tượng. Để tăng độ trẻ trung cho bản thân thì bạn có thể lựa chọn mẫu dây lưng mang phong cách Hàn Quốc, dây lưng phá cách.

Lựa chọn dây lưng theo chất liệu

Dây lưng được làm bằng da luôn được phái mạnh ưa chuộng, nhưng không phải ai cũng có thể sắm cho mình mà còn phải dựa vào điều kiện kinh tế. Tuy nhiên bạn cũng nên đầu tư vì  dây lưng bằng da một phần đánh giá phong cách của bạn, hơn nữa dùng sẽ lâu và bền đẹp hơn.  Ngày nay ngành công nghiệp gia công phát triển, dây lưng được làm từ nhiều nguyên liệu hơn, làm tăng sự lựa chọn cho bản thân.

Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ ở đây sẽ giúp bạn tìm được cho mình một chiếc dây lưng thật đẹp và phù hợp với bạn.